M ơi. Ngày hôm nay của m thế nào?
Tháng 4 qua nhanh qua m. Dạo này t lười viết, cả tháng viết được đúng một bài ngày m1 với ngày 30. Thế mà kể ra tháng 4 t cũng tích được khá nhiều điểm cho trò chơi cuộc đời.
Cái đầu tiên chắc là có follow được kha khá mission mà t đặt ra đầu tháng. Mặc dù ngày cuối tháng nhìn lại thì fail hết r nma không sao. Tháng 5 t lại reset lại một lần nữa. Từ đầu năm đến giờ là 4 lần reset rồi nma kệ đi, còn thở là còn gỡ mà.
Rồi thì dần dần t cũng xem hết mấy cái video phát triển bản thân với rèn luyện EQ này kia. Hết là hết luôn, nó thành luôn thói quen mới r vì giờ rảnh rỗi t không nghe nhạc nữa mà xem mấy cái video đó luôn. Tháng 5 chưa biết sẽ phải đối phó thế nào với cái việc không còn video để xem. Mà kể ra xem thì cũng có tí selfhelp, có tí động lực. Sang tháng 5 không còn mấy cái câu đấy văng vẳng bên tai nữa t chưa biêtrs phải làm thế nào.
Đợt này ở Nhật cũng được nghỉ tuần lễ vàng nên nghỉ dài. Chả muốn về quê. Mấy anh em kéo nhau đi tìm kho báu Trương Mỹ Lan. Sao nhìn mấy đứa về quê đi Sần Sơn đi Quảng Ninh các kiểu vui thế, mình cũng đi biển mà mình chẳng muốn upstory luôn. Chả hiểu. T tìm được kho báu r nma kho báu của t thì lại đi đâu mất. Từ cái hôm ẻm đi chạy ở Daklak xong không liên lạc được, fb không thấy onl, zalo thì từ ngày 28 không onl rồi, ngơ ngác luôn. Tìm mãi mới được một người mà t có thể kể được 1 nửa chuyện cuộc đời t xong lại để rơi đâu mất rồi. Một nửa là chưa nhiều à, nhiều lắm m, vơi người bth t chỉ kể 10% trên bề mặt nhất thôi.

Sáng tác
/sang-tac
Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này