Chị ơi ngày hôm nay của chị thế nào. Hôm nay là 30 tết rồi. Người 30 tết vẫn đi làm xứng đáng có 10 người yêu. Người ta bảo thế. Nma em thì không cần nhiều thế đâu. Em chỉ cần chị thôi nhé.
Hôm nay em làm về sớm. Tính về từ 3h chiều nma cứ ngồi lại cố 5h mới về. Nma thế cũng là sớm rồi. Lúc về tính nhờ cái Hương xông đất cho nhà em r. Nma chưa đủ thân đến thế đâu chị ạ. Nên chỉ hỏi thăm thôi. Hỏi ra mới biết Hương qua đây từ năm 2018 rồi, ghê quá ghê quá. Hương đi 8 năm lận đấy chị ạ. Thế là cũng có chút yên tâm là vẫn có người để trò chuyện nếu mà hôm nào buồn quá. Tết năm nay không đi cắt tóc, không đi rửa xe, không đi mua đồ tết gì nma lại háo hức hơn mọi năm ấy chị. Em nói là muốn trải nghiệm tết xa nhà 1 năm. Chắc là không cần viết "thu hoạch" đâu nma rồi sẽ là 1 trải nghiệm ạ.
Sáng em dậy thấy cây đào bên nhà hàng xóm nở hoa bung luôn rồi ấy chị. Mấy hôm nay không để ý luôn ý xong sáng dậy thấy hoa đào to nở bung hết rồi bất ngờ lắm luôn ạ. Nma chắc không phải hoa anh đào đâu chị. Hoa anh đào tháng 4 mới nở. Hôm trước em mua cây anh đào nhỏ, cứ đinh ninh là đến tết nó nở nma rồi giờ nó lại ra lộc. Không có cái hoa nào luôn ấy chị. Hồi chiều mà về sớm tí chắc em đi mua cành khác rồi ấy. Nay em cũng không mua đồ gì về cúng cả, chỉ mua ít kẹo bánh. Tết năm nào em cũng ngồi ăn bánh kẹo, xem táo quân rồi thức thế đến giao thừa. Năm nay cũng phải vậy chị ạ. Mà khác là đón giao thừa xong không ra đường chúc tết được. Tiền lì xì thì sẵn sàng r nma lì xì online thì không zui lắm chị ạ. Với năm nay em cũng không giữ liên lạc với nhiều người, giờ mà chúc tết rồi lì xì không biết người ta có ngại không nữa. Haha.
Còn 3 tiếng nữa là giao thừa rồi đó chị. Càng gần giao thừa càng nhớ nàng thơ. Em đã tưởng tượng về một năm mới có nàng thơ, rồi lúc nào có gì em cũng nghĩ là sẽ kể cho nàng thơ, rồi thấy người ta làm gì em cũng muốn làm thế với nàng thơ của mình. Nma buồn quá chị. Mùa xuân được tạo ra trong mỗi chúng ta bằng những ước vọng về một năm mới đẹp tươi. Nếu mà thế thì chọn những ngày đầu năm để reset lại cuộc đời cũng không có gì là quá đáng chị nhỉ.
Muộn rồi, chị đã chuẩn bị kế hoạch cho năm mới chưa? Đã chuẩn bị giấy mực để khai bút đầu xuân chưa? Đã sửa soạn tâm hồn để đón năm mới chưa? Đã chuẩn bị lì xì cho em chưa. Em chưa có kế hoạch cho năm mới, tâm hồn thì vẫn bừa bộn. Nma em đã chuẩn bị một tình yêu thật lớn để năm mới gửi về cho chị rồi đấy. Chị năm mới vui vẻ, nhiều điều may mắn nha chị.