Chị ơi ngày hôm nay của chị thế nào....
À tuần vừa qua của chị thế nào chứ. Thế là tuần vừa rồi em lại đón cái giao thừa của những người độc thân với đứa bạn cũ. Giờ là quân sư tham mưu chuyện tc cho em rồi đấy chị ạ. Cô quân sư này kể cũng hay, lúc nào cũng vẽ ra tương lai tươi đẹp cho em, giỏi nuôi dưỡng cảm xúc lắm chị ạ. Vẽ ra viễn cảnh tươi đẹp xong hôm sau lại đưa em xuống vực sâu. Hơ &&&. Cô này được cái nết thực dụng, chính quân sư em tự nhận xét mình thế. Mà thực dụng thì dễ nch chị ạ. Có chuyện gì cứ chuyển khoản cho ít là lại nch lại được ngay. Hehe. Minh Anh bảo là. Phải tìm được cách tán được Trang thì mới moi tiền anh Sậu được =)).
Hôm nay cuối tuần em lại mang áo về giặt với mang bàn phím về lau chùi. Em đang để tạm bàn phím lên trên cây đàn của em mà trông nó lại bị hợp ấy. Trông như cno sinh ra là dành cho nhau ấy chị nhỉ. Tuần nào em cũng dành ngày cuối tuần để dọn dẹp. Tại vì cái nết em bừa bộn quá mà. Trong tuần dành ra 5 ngày để bày bừa rồi lại phải dành ra 1 ngày để dọn dẹp. Thế là 2 ngày cuối tuần của em đi đâu mất 1. Nma em vui vì có một không gian riêng cho bản thân mình. Nói là ở riêng để tự lập, biết tự lo cho bản thân các thứ nma trường hợp của em là ở riêng để bày bừa nhiều hơn ạ. Đến lúc nào phòng em chuẩn bị phát nổ em mới chị dọn kkkk. ~~~~~. Nay em cũng kiếm mấy tấm hình treo lên tường cho đỡ trống trải r, công nhận đẹp lắm luôn, ra em cũng có con mắt nghệ thuật đó chứ hhihihih.
Hôm nay e xem phim lâu đài bay của pháp sư Howl rồi đấy chị ạ. Nma nói thật là phim Ghibli em xem mà không hiểu gì. Phim đầu tiên em xem của Ghibli là Vùng đất linh hồn. Xem để xem mình có hiểu tí tiếng Nhật trong phim nào không và còn 1 lý do nữa là phim nay có Totoro là cái con mà em hay gối đầu mỗi trưa lúc còn làm ở TSDV. Con Totoro Lộc mua mà cái chăn thì đi đâu không biết còn phần gối thì em chôm mất. Khổ thân Lộc. Phim thứ 2 là thiếu niên và con chim diệc, buồn lắm chị ạ, không kể đâu. Còn phim này họ lồng tiếng việt nên xem chán hơn. Giá mà có tiếng Nhật để em học thêm thì em sẽ hứng thú hơn đấy. Tính ra xem phim Nhật mà nghe tiếng Nhật thì hay hơn chị ạ. Em bắt đầu thích xem phim như thế từ hôm bay về VN, ngồi trên máy bay không làm gì lôi phim ra xem, từ cái lần đó thấy kể ra mình cũng biết ít ít tiếng nhật, nó gọi là vui ơi là vui.
Có những ngày cuối tuần thật bình yên chị nhỉ. À hết yên bình r chị ạ. Con nhỏ báo quá. Chị cuối tuần vui vẻ yêu đời ạ.