Nguồn ảnh: Pinterest
Dạo gần đây, mình luôn xem những người mình thương yêu là bốn mùa trong một năm: xuân, hạ, thu, và đông; bởi sự xuất hiện của từng người đều là một màu sắc độc nhất vô nhị. Bắt đầu từ cơn gió heo may thoang thoảng của xuân; đến đợt nắng chói chang mà ấm áp của hạ; rồi cơn mưa bất chợt tới và đi chóng vánh của thu; kèm với cả màu sắc thâm trầm ngày đông giá rét. 

Tất cả những cảm xúc, kỉ niệm mình có đều thật quý giá, và khó quên, đến mức, cả một thời gian dài về sau, mình đã tin rằng họ là những người mình vẫn luôn kiếm tìm. Vì thế mà mình trao cho họ thật nhiều tình cảm, và những điều tốt đẹp nhất, tìm mọi cách có thể để giữ họ ở bên cạnh thật lâu.
Nhưng bạn biết đấy, xuân, hạ, thu, đông: đẹp, thơ, và hay nên chẳng bao giờ là của riêng một người. Và chính bản thân mỗi chúng ta, sẽ không chỉ có một mùa xuân, một mùa hạ, một mùa thu hay một mùa đông trong cuộc đời. Kết thúc mối quan hệ với mùa này, ta lại nhanh chóng thấy một niềm vui mới của một năm mới, với bốn mùa hoàn toàn khác biệt. 
Các mối quan hệ với mình cũng như vậy, những người mình dành tình cảm vô cùng ở hiện tại chưa chắc đã là những người đứng bên cạnh mình ở tương lai. Thế nên, ngay lúc giữa mình và họ vẫn còn sợi dây duyên phận mỏng manh, mình luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho họ, cho mình, và cho cả mối quan hệ tốt đẹp này.
Các mối quan hệ là những bữa tiệc sẽ tàn, nên hãy thưởng thức tất cả những món bị muốn trước khi tiếng chuông nửa đêm vang lên, nhé?
@moon