Câu hỏi có nên tặng sách hoặc tặng sách gì cho người yêu luôn là một trong những câu hỏi mà các mọt sách thường tìm kiếm câu trả lời nhiều nhất trong mỗi dịp lễ. 
Vậy có nên tặng sách cho người yêu không? Câu trả lời chắc chắn sẽ là có nếu người yêu của bạn là một người yêu thích đọc sách, bởi vì sách luôn đem đến những tri thức tuyệt vời.
Tuy nhiên để trả lời được câu hỏi tặng sách gì cho người yêu thì lại không dễ dàng, bởi sở thích và niềm đam mê là rất khác nhau.
Trong bài viết hôm nay mình xin giới thiệu đến bạn 3 quyển sách mà theo mình là rất thích hợp để tặng bạn trai, bạn gái của mình.
01. 5 centimet trên giây
Mình sẽ không nói gì quá nhiều, bởi quyển sách này có lẽ được rất nhiều người biết đến thông qua bộ phim cùng tên của Nhật Bản. Đây là một trong những quyển sách được viết từ bộ phim này.
Sách hay và ý nghĩa tặng người yêu - 5 centimet trên giây
Tặng sách gì cho người yêu - 5 centimet trên giây
Đây thực sự là một trong những quyển sách được rất nhiều người lựa chọn để dành tặng người yêu của mình. Không chỉ vì đây là một quyển tiểu thuyết tình yêu lãng mạn mà còn có độ dài phù hợp để không làm nản lòng những người không thích đọc sách.
02. Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim
Cuốn sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim không đề cập trực tiếp tới những thách thức của “một mối quan hệ rối loạn” nhưng nó mang lại hướng tiếp cận mới với người khác giới. Khi thấu hiểu, việc giao tiếp sẽ tự động được cải thiện. Khi sự hợp tác giữa hai người tốt hơn, hy vọng sẽ nhiều hơn và tình yêu sẽ ngự trị.
Sách hay tặng người yêu - Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim
Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim - sách hay tặng người yêu
Trong tình yêu, chỉ cần có một sự thay đổi nhỏ cũng sẽ làm cho mối quan hệ đó trở nên tốt đẹp hơn. Thảy đổi đó chính là sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau.
Với quyển sách Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim chắc chắn sẽ làm cho mối quan hệ của 2 bạn trở nên gắn kết nhau hơn.
03. 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi?
Đây là một trong những quyển sách về tình yêu được xuất bản mới đây. Và trở nên rất hot - trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội facebook.
Yêu, thương, giận dỗi, trách móc, rồi lại yêu thật nhiều, thương thật nhiều. Đó chính là Tình Yêu, và cũng chính là những câu chuyện đầy cảm xúc mà 500 ngày yêu – Anh đổ em bao nhiêu độ rồi? đem lại cho độc giả. 
Top sách hay ý nghĩa tặng người yêu - 500 ngày yêu
500 ngày yêu - có nên tặng sách cho bạn trai, bạn gái
Toàn bộ cuốn sách là hơn 60 câu chuyện thật, trải đều qua ba giai đoạn: Tán tỉnh – Mới yêu – Yêu của cặp đôi Chan và Bowl – cô nàng họa sĩ năng động hoạt bát và anh chàng content writer trầm lắng phần nào hướng nội. 
Hy vọng với 3 quyển sách trên sẽ đem đến cho bạn một lựa chọn tuyệt vời dành tặng cho bạn trai, bạn gái của mình.