Đã 2 năm rồi rồi tớ chưa viết một cái gì đó cho thật sự nghiêm túc. trong suốt thời gian đó tớ đã làm nhiều side quest ở trường đại học nhất có thể: tớ đi học, tớ cúp học, tớ vào lab, tớ làm việc, yêu làm việc hơn đi học, rớt môn, rớt rất nhiều môn, cảnh cáo, yêu một bạn, chia tay, trễ deadline hoàn thành project mặc dù nó nửa nạc nữa mỡ, cảm thấy như là người thừa , kẻ ăn không ngồi rồi ở phòng thí nghiệm, chật vật trong việc đi học đều đặn và thừa cân.
Chà, tớ xuống dốc không phanh, GPA tớ chạm đáy và tớ đúp lại 1 năm. Hiện thực đánh đau thật đấy. Tớ quyết định chuyển trường, học một trương trình học mới, kỳ sau tớ sẽ học kỹ thuật y sinh (thay cho khoa điện-điện tử.)
Thầy hướng dẫn tớ bảo rằng: một hai năm đầu vẫn có thể quay đầu được, nhưng tớ cũng không chắc nữa, tớ biết tớ đã đặt cược tất cả vào ván bài đi Anh này, vậy nên nếu tớ fail, con đường lui của tớ là rất tốn kém. chúng ta phải xem chuyện gì sảy ra tiếp.
Chưa kể đến việc béo phì, tinh hình yếu kém, nghiện sex, lười, giấc ngủ không đều và hàng tá thứ khác đang muốn kéo tớ xuống.
Guess lock in is the only way now