Cảm xúc trong một buổi sáng sớm,..
Tôi cũng thật sự rất khó hiểu bản thân mình, tôi là một người có vẻ sính theo kiểu hướng nội. Những buổi tiệc, những buổi kết nối thật sự tôi không dám đi kết nối hay bày tỏ với ai cả, chỉ muốn ngồi một mình để làm ăn uống vậy thôi. Thật sự thấy mọi người xung quanh đi kết nối, mời bia các thứ => Tôi cảm thấy thua kém rất là nhiều ??? Tại sao mình không thể, không dám kết nối như những người khác được vậy ta ???
Nhiều khi cũng hơi buồn, hơi mông lung về bản thân mình => Xuất phát điểm bản thân thật sự rất thấp, đôi khi cảm giác tự ti về bản thân mình nhiều lắm( Nhưng cái này hình như nó bé xí thôi ). Tôi có thể cảm nhận trong con người mình có một nội lực rất lớn, một nội lực TIN vào bản thân mình, muốn chứng tỏ với mọi người là mình làm được.
Cảm giác mà được ngồi 1 mình và tự do đọc sách, tự nâng cấp bản thân mình => Thật sự là một điều rất tuyệt vời, nó không chỉ giúp tôi xoa dịu tâm hồn, mà còn hồi cho tôi biết bao nhiêu là nguồn năng lượng.
Có thể một phần tính cách của tôi như vậy nên hình như là rất là khó để tạo mối quan hệ với những người khác.
Tôi cũng biết đó là những mối quan hệ quan trọng nhưng mà khó lắm.
Tôi đang ở một quán coffee, nơi chỉ có 1 mình tôi để viết những dòng tâm sự như vậy.
Hôm nay tôi đã cảm nhận được tôi phải thay đổi, lần đầu tiên tôi viết những cảm nhận của mình ra như vậy?? Không có một kịch bản, logic hay gì cả.
Cảm ơn mọi người đã lắng nghe.
Hành trình luyện tập viết lách ( từ ngày 29/9/ 2023 )

Thinking Out Loud
/thinking-out-loud