img_0
Tối nay có vẻ là một ngày đặc biệt, thời tiết mát mẻ và trời tạnh ráo. Bây giờ là 11h32 phút, chỉ còn 28 phút nữa thôi là cậu chính thức bước sang tuổi 25.
Buổi tiệc sinh nhật này chắc có lẽ vô cùng đặc biệt với cậu, ngày kỷ niệm sinh nhật đầu tiên mà cậu đón sinh nhật một mình. Không người thân bên cạnh, không bạn bè, không có bất kỳ mối quan hệ nào ràng buộc cậu.
Cậu buồn vì cậu háo hức chờ đến hôm nay nhưng chả ai nhớ sinh nhật cậu cả, cậu như 1 đứa trẻ chả thể nào ngủ yên vì đêm nay sinh nhật cậu, cậu háo hức chờ đợi bước sang hôm sau – khi cậu 25 tuổi thì cuộc sống của cậu thay đổi thế nào. Cậu háo hức đợi mong rằng sự cô độc này chỉ là giả dối, và rồi người thân và bạn bè cậu rồi sẽ đột ngột xuất hiện, bánh kem, quà và nến cùng hát bài sinh nhật. Cậu háo hức chờ đợi khoảnh khắc thổi nến và ước, chắc rằng cậu sẽ ước nhiều lắm.
Bao quanh cậu là không gian tối tăm và tĩnh lặng, một mình. Cậu bật Zing nghe nhạc và trải lòng. Khoảnh khắc này hình như mang lại cho cậu chút hạnh phúc, hạnh phúc vì cậu được viết, được trải lòng, được đùa giỡn cùng các con chữ. Tâm trạng của cậu được thư thái, cậu thầm cảm ơn vì có khoảng không lặng im này để cậu chữa lành cho chính mình, khoảng không lặng im để cậu yêu thương chính bản thân mình.
Cảm ơn cậu vì đã kiên cường, mạnh mẽ, vững chãi chiến đấu suốt 25 năm qua. Chúc cậu sang tuổi mới, cậu sẽ càng mạnh mẽ, cứng rắn, kiên cường, ngoan ngoãn, luôn khỏe mạnh để thực hiện những ước mơ và hoài bão to lớn mà cậu hằng ngày ấp ủ.
Và rồi cậu sẽ thông minh hơn, giỏi giang hơn, cậu sẽ kiếm được 1 công việc mà cậu yêu thích, cậu sẽ trở thành một chàng trai trẻ tư vấn tâm lý và truyền cảm hứng cho thật nhiều bạn trẻ, cậu sẽ có nhiều bạn bè tốt, sẽ có nhiều đồng nghiệp và thầy cô, người yêu thương và trân quý cậu. Mình luôn tin rằng cậu sẽ làm được, mình tin là thế.
Chúc mừng sinh nhật cậu – Lê Tấn Thuận!
“Tấm thiệp quý giá nhất – Cảm ơn anh trai quá cố”