Như một dòng nhật ký giữa khoảng lặng trong đời.
Đã rất lâu rồi mình mới vào lại tài khoản spiderum của mình. Dường như thói quen viết lách đã bị mình bỏ lại rất lâu, trước khi mình đi du học. Kể từ đó, việc chia sẻ tâm trạng qua từng câu chữ rành mạch, có lề lối và len sâu vào suy nghĩ trở nên nhạt dần. Thay vào đó là những dòng tin nhắn tâm sự ngắn, cập nhật vội tâm trạng hiện thời với người bạn đầu dây bên kia.
Ba năm rồi đọc lại, thấy khác thật. Mình cũng đã dần quên "cô bé" nhạy cảm ngày xưa. Mình trở nên rắn rỏi hơn, thực tế hơn, nhưng cũng mất đi những thói quen lành mạnh hồi đó. Chắc phải trở lại "đường đua" thôi nhỉ.
Nay thức khuya chuẩn bị cho công tác duyệt giảng - hoạt động mở ra những kế hoạch tiếp theo của cuộc đời mình. Dù ai nói gì, mình vẫn dành một tình cảm chân thành nhất gửi tới TUU, nơi mà mình đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp mà bấy lâu nay mình hằng theo đuổi. Trước giờ luôn là vậy, mình không muốn nói nhiều về kế hoạch tương lai, nhất là kế hoạch quan trọng. Thể hiện sự quyết tâm có lẽ cũng thưa dần. Tín lắm chứ không đùa. Mong tổ thương tổ độ. Mình muốn sống trong giấc mơ mà mình luôn theo đuổi. Chúc cho bạn đọc nào hữu duyên đọc được bài này cũng sẽ sớm gặt hái được ước mơ của mình.
Hôm nay sau ca trông thi cuối, mình đi ra nhà xe giáo viên thì gặp anh đồng nghiệp ở Khoa. Thú thực thì quan điểm của anh và mình thỉnh thoảng khá trái nhau nên bình thường anh em cũng ít giao lưu. Tự nhiên nay thấy hình ảnh anh và con gái chở nhau sao mà thương thế. Em bé chờ bố trông thi xong rồi 2 bố con đèo nhau về dưới tiết trời lạnh. Có thế thôi mà cũng thương mãi.

Life style
/life-style