Chào mọi người
Mình là laplace . Mình hiện là sinh viên tại hà nội , mình mới tham gia vào spiderum được vài giờ với mong muốn viết lách để phát triển bản thân .
Không biết các bạn thế nào nhưng trong quá khứ lẫn hiện tại mình rất tự ti về bản thân , kém cỏi , yếu đuối và ích kỉ . Nhìn các bạn đồng trang lứa mà thấy chán ghét mình của hiện tại , không giỏi trong bất kì một lĩnh vực nào , kèm theo đó là những lời chê trách , mình đã cố gắng để thay đổi bản thân từng ngày , từng giờ nhưng không có hiệu quả , hay là do mình thiếu kiên nhẫn , lập ra rất nhiều thói quen tốt , cố gắng thực hiện , nhưng cảm giác tự ti , so sánh vẫn còn đó , có thể thói quen so sánh ngày có từ thời thơ ấu , khi mà mình hay bị so với con nhà người ta nên thói quen này đã theo mình cho đến tận bây giờ . Mình đã lên đây với mong muốn tìm ra một góc để có thể trút bỏ tâm sự qua từng dòng chữ , mình rất hay lo nghĩ về tương lai sau này , nhiều đến mức khó tin , sau khi viết ra thì mình đã nhẹ nhõm hơn , bình yên hơn rồi .
Cầu mong tôi của sau này sẽ thật trưởng thành , mạnh mẽ , bản lĩnh và thành công .