Tâm hồn của các thím đã bị đầu độc như thế nào
Hồi lớp 7, đầu óc mình vẫn còn trong sáng, thực ra là trong sáng hết mức có thế .Cho đến một ngày đẹp trời, chả hiểu sao lại ngồi cùng cái thằng mà chẳng bao giờ nói chuyện với nó. Được nó nhồi nhét một đống kiến thức giáo dục giới tính nào là chỗ nọ, chỗ kia. Tâm hồn coi như bị vấy bẩn
Đến lớp 9, nhà có máy tính. Một ngày đẹp trời khác, chính là do định mệnh (ôi cái Định Mệnh) mà biết Cab.vn. Lúc đầu còn chả hiểu cây thông và lá bài át để gần nhau có ý nghĩa gì, dần dần được "giáo dục " tiếp coi như tâm hồn âm dương hoà hợp, nửa trằng nửa đen.
Lên lớp 10, biết Vozforums, khỏi nói, quả là bước ngoặt lớn. Từ sau đấy, xvideo, pornhub, BJ, cà vạt, ... biết nhiều như kiểu trên thông thiên văn, dưới tường địa lí. Tâm hồn giờ đây đen tối hẳn, phần trong sáng chỉ còn là một ánh nến nhỏ nhoi leo lét.
Đến lớp 11, bằng một cách kì diệu nào đó, con bé mình thích gửi cho mình một đoạn truyện. Đọc xong nhận ra đó là hai thằng con trai đang làm cái chuyện mà ai cũng biết là truyện gì đấy. Từ đấy ánh vụt tắt, tâm hồn chuyển hẳn vào tối ở.
Mình đã bị đầu độc như vậy, còn các bợn thì sao?
Mình đã bị đầu độc như vậy, còn các bợn thì sao?

Truyện ngắn
/truyen-ngan