Chuyện chọn ngành, chọn nghề tương lai không phải là một vấn đề mới, nhưng lại luôn là một chủ đề luôn được nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi. Với năng lực thế này thì cơ hội của em là gì? Nên theo học ngành nào, trường nào thì "hot"? Khi mới ra trường thì nên làm việc ở tập đoàn lớn hay công ty nhỏ? Em thích nghệ thuật, hội họa nhưng bố mẹ bắt học kinh tế thì phải làm thế nào?
⏩ Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/QooT8tpyqbNYmtUB9
Đầu năm mới 2020 này, đội ngũ Spiderum phối hợp với TopCV xin trân trọng ra mắt cuốn sách "Người trong muôn nghề", tác phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành một cuốn sách gối đầu giường về hướng nghiệp cho những người trẻ Việt Nam. Đây không phải là cuốn giáo trình dạy bạn cách xin việc từ A → Z mà là những câu chuyện đi làm tâm huyết từ những cây viết dày dặn kinh nghiệm.
Đó có thể là góc nhìn của người trong cuộc về những môi trường làm việc khác nhau: tập đoàn lớn, cơ quan nhà nước, freelance, startup... cho tới câu chuyện nghề của nhiều tác giả: người thì làm kĩ sư, bác sĩ, chuyên viên giáo dục,... cho tới nghề đòi hỏi năng khiếu như ca-nhạc sĩ, những nghề lạ như game designer hay Youtuber. "Người Trong Muôn Nghề" còn trang bị cho bạn những kiến thức không thể thiếu trong quá trình học tập, làm việc để bạn có thể sẵn sàng bước vào thế giới việc làm đầy thử thách, nhưng cũng giúp bạn trưởng thành hơn từng ngày.
Spiderum và TopCV  trân trọng kính mời quý độc giả tới tham dự buổi Talkshow ra mắt sách "Người Trong Muôn Nghề" để cùng thảo luận và chia sẻ với các vị khách mời những góc nhìn mới mẻ và thú vị hơn về câu chuyện hướng nghiệp.

▶️ Thông tin về buổi trò chuyện và ra mắt sách lần này:

⏰ Thời gian: 9h30 ngày 01/03/2020
📍 Địa điểm: Funny Coworking, Số 90 Ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Các diễn giả góp mặt trong sự kiện ra mắt sách:

Anh Trần Trung Hiếu, CEO TopCV - đơn vị đồng sản xuất cuốn sách Người Trong Muôn Nghề
Chị Nguyễn Hải Yến, Marketing Manager của Tek Experts - Nhà tài trợ vàng của dự án sách Người Trong Muôn Nghề
Anh Phạm Trung Tuyến, Phó Giám đốc Kênh VOV Giao thông
Bạn Nguyễn Đức Anh (Andrew Bay Bổng), Youtuber & Sáng lập app đọc sách Nano Book

Tại sự kiện, quý độc giả có thể:

- Trò chuyện, đặt câu hỏi với các tác giả, diễn giả
- Thảo luận với các bạn trẻ, các quý vị phụ huynh còn đang trăn trở trong chuyện hướng nghiệp
- Khám phá các xu hướng nghề nghiệp trong tương lai
- Lắng nghe hành trình thực hiện cuốn sách với những câu chuyện đa chiều
Vì số lượng chỗ ngồi là có hạn, mong quý vị, quý bạn điền vào biểu mẫu đăng ký dưới đây, để Spiderum và TopCV có thể nhận thông tin và phục vụ chu đáo hơn.
⏩ Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/QooT8tpyqbNYmtUB9
⏩ Tìm hiểu thêm về dự án sách "Người Trong Muôn Nghề": https://www.facebook.com/nguoitrongmuonnghe/