Bạn nghĩ tán gái là chỉ cần biết ăn nói, chỉ cần ăn mặc đẹp, chỉ cần ném tiền để mua cho gái đủ thứ nọ kia? Nếu bạn đang nghĩ vậy hoặc đã làm vậy để có người yêu thì đó chỉ là những đứa con gái thiếu thốn tình dục và tự ti về khả năng thu hút đàn ông. Thanh xuân chỉ có một lần mà đi với người như vậy liệu có đáng?
Không rũ bỏ được mối quan hệ đó thì bạn cũng không khác gì người yêu hiện tại của bạn - thiếu thốn tình cảm, thèm được làm tình và tự ti khả năng thu hút phụ nữ. Nói cách khác, bạn tầm thường và không biết tán gái.
***Đọc tiếp nếu bạn thừa nhận, không thì chỉ phí thời gian***
Biết vì sao sẽ giúp bạn có những thay đổi đầu tiên.
Chiến tranh kết thúc, thanh niên ngày nay có nhiều lựa chọn cuộc đời hơn là chỉ đi nghĩa vụ. Cùng với đó, xã hội phát triển rất nhanh, hình mẫu đàn ông hiện đại do đó mà trở nên mập mờ, khiến cho thế hệ sau mơ hồ và thiếu giáo dục về khả năng lôi cuốn phụ nữ.
Người có sức ảnh hưởng lớn nhất đến tính đàn ông của mỗi người là những ông bố. Nhưng khoảng cách thế hệ trước-sau chiến tranh khiến những ông bố chỉ có thể dạy con về sự nam tính qua thói gia trưởng của mình. Rất may, nhiều đứa con sáng dạ nhận thấy mặt trái của việc gia trưởng và làm điều ngược lại - tôn trọng người phụ nữ - nhưng họ lại thường tôn trọng quá đà mà mất đi chính kiến của mình và trở thành “trai tốt”, âu yếm mà gọi thì là “những thằng đàn bà bám váy gái”
Chúng ta thuộc thế hệ thứ nhất và thứ hai lớn lên thiếu hụt một khái niệm rõ ràng về hình bóng một người đàn ông đúng nghĩa. Hậu quả là bạn bối rối chạy theo những xu hướng hời hợt như good boys, bad boys trong sự trầm cảm về ý chí và lý tưởng sống.
Hãy nhớ: “Trước khi muốn đạt được những người phụ nữ mình muốn, bạn phải trở thành một người đàn ông đúng nghĩa”.
Đó là lý do tại sao blog này được ra đời. Tôi mong muốn có thể truyền tải cho các bạn hình mẫu của một người đàn ông thế hệ mới - chính trực, trưởng thành, nam tính và thu hút phụ nữ. Làm vậy đồng nghĩa với việc bạn phải vượt qua những chuẩn mực tầm thường về “trai tốt”, về “trụ cột gia đình” để trở thành người đàn ông được người khác ngưỡng mộ đầy khao khát.
Đây là fanpage của tôi: https://www.facebook.com/QuentinGuru