Tại sao phải có zalo mới yêu được?
Chủ đề hôm nay tôi xin đề cập tới vấn đề yêu đương của giới trẻ ngày nay. Chuyện là tôi có một cô bạn có anh chàng theo đuổi tới theo đuổi lui mặc dù cô ấy vẫn chưa có người yêu nhưng cô ấy vẫn không chịu anh chàng đó. Tôi bèn thắc mắc là sao bà không chịu ông đi thử tìm hiểu nhỡ hai người hợp nhau thì sao.
Bạn tôi nói lý do không đồng ý là anh chàng này rõ ràng có số điện thoại của bạn tôi nhưng lúc nào cũng chỉ gửi tin nhắn em ơi kết bạn zalo đi, bạn tôi nói cô ấy chưa đòi hỏi gì cao sang từ anh chàng nhưng anh chàng lại không chủ động nhắn tin hay gọi điện thoại mà chỉ muốn kết bạn qua zalo, có zalo mới kết bạn được à. Mới đầu mà đã không có cảm tình rồi thì làm sao mà cho cơ hội. Đó là lý do bạn tôi không chấp nhận anh chàng đó.
Thế đó bạn đôi khi chúng ta phải biết cho đi trước khi nhận rồi chúng ta mới có thứ chúng ta muốn, thật ra con gái nếu thương họ sẽ biết cách nói khéo để bạn không phải tốn kém, không phải bạn tôi không biết cư xử mà là cô ấy chưa yêu anh ta, có thể các bạn thấy bình thường nhưng có đôi khi góc nhìn của mỗi người nhìn về một hướng khác nhau. họ sẽ không chấp nhận đâu bạn, khi bạn yêu hay đã có cảm tình với anh chàng bạn sẽ chấp nhận, nhưng cứ lâu lâu anh chàng nhắn tin kết bạn zalo đi em, làm sao cô ấy chấp nhận một người chưa bỏ đã tiếc, đi buôn bạn cũng phải bỏ vốn, tán gái mà bạn lại sợ mất này mất nọ thì làm sao bạn có được người bạn mong muốn.
Nếu bạn thấy được là cô ấy là một đối tượng bạn thật sự cần đáp ứng mọi điều kiện thì sao bạn phải tiếc, tình yêu hay sự yêu thích của bạn nó cũng chưa đủ để người ta thấy đủ bạn chân thành.
Tôi thấy có lẽ hồi xưa các anh lại có vẻ đầu tư hơn nhỉ (ở đây tôi chỉ đề cập tới các anh chàng bây giờ kẹt xỉn thôi) hồi xưa không có mạng không có zalo, viber, facetime v.v. họ vẫn bỏ ra mớ tiền gọi cho cô gái họ yêu thích. Hoặc muốn tán cô gái phải bỏ công sức lấy lòng gia đình người thân cô ấy.
Vậy mà bây giờ đủ điều kiện không tốn kém nhưng cách cư xử không khéo dẫn đến tình trạng tán hoài không đổ, đừng hỏi sao mình cứ tự hỏi sao tôi cũng đẹp cũng giỏi nhưng cô ấy vẫn không đồng ý quen, thì bạn hãy xem lại
cách bạn cho đi như thế nào. Bạn cứ gọi điện bình thường tự khắc cô ấy nếu có cảm tình với bạn người ta sẽ đồng ý liền. Nếu bạn luôn có tâm trạng bỏ gì thì được đó thì bạn nhầm rồi, có đôi khi không được như mong muốn nhưng qua đó người ta nhận lại một điều gì đó và họ sẽ tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Đừng tiếc nếu bạn gặp đúng người. Cũng đừng giống vài kênh youtube chưa kịp xem phim đã nói đi nói lại câu hãy bấm vào nút đăng ký để được xem phim (xin lỗi tôi thấy bạn không cần nói tôi thấy kênh bạn ok vẫn đăng ký còn bạn nói thế tôi tắt luôn càng không có dụ đăng ký đâu).