Tài Lopez không lừa đảo nha, mà ổng còn có thể chỉ cho bạn cách giàu nhanh nữa á. Nhưng mà cách của ổng hổng hiệu quả đâu, nó còn khiến bạn nghèo đi, chớ hổng giàu lên nổi nha.
Ủa sao kỳ vậy? Hehe, vì tui đã phát hiện ra bí quyết của Tài, và tui chia sẻ cho bạn bí quyết này chỉ với 49.99 đô thôi. Quá rẻ đúng hông?
Giỡn thui mà. Tui sẽ tiết lộ cho bạn free luôn! Nếu bạn thích câu trả lời của tui, thì vote cho tui 1 cái là đủ òi.
Cách mà Tài làm giàu nhanh nè!

Bước 1 nha:

Tạo ra một khóa học self-help. Để làm được cái này, bạn có thể copy nội dung từ mấy cuốn sách hay mấy bài nói về chủ đề self-help. Bạn chỉ cần gg cụm “best self-help books”. Ráng kéo cho khóa học của bạn dài dài một chút, nhưng cũng đừng sợ nó chán. Chất lượng của khóa học hổng có liên quan lắm đâu.
Nó giống như việc bạn mua một cái máy chạy bộ về nhà. Đa số người mua tưởng là họ sẽ thon gọn. Họ xài máy được mấy lần thì nhận ra để “thon gọn” thì phải nỗ lực dữ lắm. Thế là họ ngưng xài máy, và xếp xó nó trong nhà kho luôn.
Khóa học của bạn cũng y chang. Bạn muốn họ hào hứng với cái suy nghĩ “sẽ giàu lên”, rồi bạn bán cho họ khóa học làm giàu. Và khi họ nhận ra: để giàu lên thì phải nỗ lực dữ lắm, họ sẽ ngừng áp dụng nó, và bỏ qua. Mà chuyện này đâu có quan trọng với bạn, vì lúc đó họ đã trả tiền mua khóa học rồi mà.
Mánh nè, cứ cho họ đóng tiền để truy cập vào website của bạn, và họ lại quên hủy đăng ký khóa học! Thậm chí bạn còn tạo thêm mấy cái lỗi lặt vặt để khiến cho việc hủy đăng ký khóa học gặp khó khăn.

Bước 2 nè:

Mướn ai đó tạo một cái website cho bạn. Web này có khả năng nhận thanh toán khi đăng ký khóa học. Bạn sẽ dùng nó để chạy quảng cáo và bán khóa học nha.
Chi phí cho bước này cỡ 3k-5k đô.

Bước 3 nè:

Tạo ra vài cái video. Bạn nên tập trung tạo ra mấy cái video rót vào tai người ta cái thông điệp khao khát. Kể về việc bạn từng nghèo khó ra sao, và cái cách làm này đã giúp bạn trở nên giàu có thế nào. Kể lể trong 9 phút, và nói về khóa học của bạn trong 1 phút thôi nha. Nên nhớ, đây là chiêu bán hàng: bạn đang rao bán cái ý tưởng “Làm sao để giàu nhanh”, chớ mục đích hổng phải là giảng cách làm giàu đâu.
Khi làm video, bạn nên thuê một cái biệt thự trong vài ngày. Bạn có thể dùng AirBnB để tìm nhà – mấy căn này tốn cỡ vài ngàn đô một đêm. Trong video, hãy làm bộ đây là nhà bạn nha, hãy tỏ ra rằng việc sở hữu một căn nhà khủng như vầy thì cũng thường thôi á.
Bạn cũng nên mướn vài chiếc siêu xe để trong gara luôn.
Mánh nè, bạn quay phim lại cảnh chiếc xe được giao tới, và làm bộ như là bạn mới mua xe vậy đó.
Mướn một thằng quay phim chuyên nghiệp, và mướn luôn vài con chân dài, kèm thêm một số thứ khác nữa… 
Mánh nè: nhớ lựa mấy con chân vừa dài thòn lại vừa đẹp á.
Bạn cũng có thể nói bóng nói gió về một số thứ ngụ ý là ta đây giàu lắm. Như là kể chuyện đi lại bằng máy bay riêng nè, khoe về mấy chiếc xe hơi khác nè, kể về việc bạn nổi sùng khi chiếc Rolex đã đặt trước rồi mà tụi nó giao trễ nè, rồi khoe việc bạn sẽ đi biển chơi bằng du thuyền vào tuần tới nữa… Với một căn biệt thự mắc tiền thì mấy cái thứ bạn vừa bịa ra đáng tin lắm nha, chém gió thôi thì đâu có mất thêm chi phí phải hông nà?
Nói chung, bước này tốn cỡ 15k đô lận đó. Nhưng cuối cùng thì bạn sẽ có một loạt video thể hiện ta đây giàu sang và thành công lắm.
Nếu bạn bí ý tưởng thì coi mấy cái video của anh Tài đi. Ổng chuyên môn làm mấy cái video dạng này á.

Tới bước 4 luôn nè:

Chạy quảng cáo video của bạn lên Youtube. Bạn sẽ phải mất chi phí kha khá để chạy quảng cáo đó nha. Nhưng khả năng cao là bạn sẽ kiếm được nhiều hơn từ việc bán khóa học so với chi phí chạy quảng cáo.
Đưa vào chạy thử và tính tổng các khoản lại coi sao. Miễn là thu nhập từ việc bán khóa học cao hơn chi phí quảng cáo là làm ăn ngon lành rồi. Cứ duy trì ngân sách chạy quảng cáo và nhìn tiền chảy vào túi mình thôi!
Người ta sẽ thấy mấy cái video của bạn và nghĩ rằng cái cách bạn dạy đã khiến bạn giàu. Thật ra khóa học này chỉ là một sản phẩm thôi.

Cách tui tiết lộ có hiệu quả hông?

Đây chính là cách mà Tài kiếm tiền đó. Vậy nên nó chắc chắn hiệu quả nha.
Cái cách làm giàu của Tài có hết những đặc điểm của mấy dự án làm ăn thành công:
• Làm việc: bạn phải làm một số việc như là xây dựng khóa học, website, quay video… • Đầu tư: bạn phải đầu tư cỡ 30k đô để thuê nhà, cái đám chân dài, thằng quay phim, thằng làm web, chạy quảng cáo… • Rủi ro: bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro mất tiền. Nếu video của bạn không đủ hấp dẫn thì bạn lỗ vốn thôi.
Không có cách làm giàu nhanh mà không đầu tư hay nỗ lực đâu nha. Để kiếm tiền, bạn phải đầu tư tiền và chấp nhận rủi ro á. Cái cách làm giàu của Tài không lừa đảo vì Tài đang chứng minh là nó hái ra tiền. Khóa học làm giàu của Tài tuy vô dụng nhưng hệ thống kiếm tiền của Tài thì không.
Nếu khóa học mà hiệu quả thì tui chắc là Tài sẽ tự hào về bạn lắm á. Dù bạn sẽ thành đối thủ của ổng. Vì vậy bạn đừng có mà mơ.
Tui mong sẽ sớm được coi loạt video của bạn trên Youtube đó nha.

P.S

Nếu bạn chưa sẵn sàng để làm việc và mạo hiểm một số tiền đáng kể vào một dự án làm ăn đã đươc chứng minh là khả thi này... thì bạn chẳng có gì để mà làm giàu cả. Tài đã đầu tư, đã sản xuất video, bây giờ thì ổng được hái quả thôi. Nếu bạn không làm giống ổng thì ổng đâu thể giúp gì bạn.

Update

Có vài bình luận bàn về việc liệu khóa học làm giàu của Tài có đáng tiền hông? Bạn có thể coi vài video miễn phí của ổng đó.
Bạn có thể tự đánh giá mà, nhưng tui thấy nó chán vcl luôn. Bạn coi hình đi, lúc này Tài đang nói về việc ổng giàu cỡ nào. Nên nhớ là Tài càng giàu thì càng khoe nhiều về thành công, nhưng điều này đâu có giúp cho bạn giàu lên phải hông nè?
Bạn chỉ ra coi có bao nhiêu người trong hình mà hổng ngủ gật hay xài smartphone?
Bạn chỉ ra coi có bao nhiêu người trong hình mà hổng ngủ gật hay xài smartphone?

Update 2:

Tui nhận được một bình luận thú vị nè.
Seth nói rằng:
Ben à, tui hiểu ý anh nói. Tui không có cổ xúy cho người ta phí phạm tiền của, mà muốn người ta tìm hiểu cách họ tiêu tiền, và giúp họ đánh giá lại sự ưu tiên. Dù anh có xài 67 đô vào khóa học của Tài hay anh mua mấy cuốn sách có ích về đọc thì cũng như nhau thôi mà. Tự đánh giá và nhìn vào chỗ mà anh xài tiền kìa. Nếu mà Tài không giúp ích cho anh, thì anh đâu cần học chuyên sâu thêm khóa học nào của ổng nữa. Anh có quyền tự do lựa chọn một cách học khác. Anh đâu cần hạ uy tín người ta khi mà người ta không giúp được anh. Ai cũng có cách học riêng mà.
Nhiều người coi bộ thích Tài dữ lắm đa, và họ chỉ rep mấy câu người ta hỏi về Tài thôi á. Tui có tin nổi mấy người này hông ta? Hông đâu nha. Tài có đủ tiền để mướn cả một team hoạt động trên Quora – Tui thiệt là ngạc nhiên khi mà anh hổng nhảy sồn sồn lên nè.
Nếu các bạn muốn trả cho Tài 67 đô thì cứ thoải mái mà trả đi. Cá nhân tui thấy ba cái video của ổng chán vl, và tui nghĩ ổng sống thiên về vật chất quá: “Ê ê, coi chiếc Ferrari mới của tui đi…”
Tui khuyến khích các bạn ra ngoài kia trả 67 đô cho những cuốn sách selfhelp chất lượng. Nhiều cuốn chỉ có 2.99 đô thôi, nên 67 đô thì mua được cỡ 20 cuốn. Tui đang điều hành doanh nghiệp của mình trong 6 năm qua, và mấy cuốn sách này đã giúp ích được cho tui. Đừng có để hết trứng vào cùng một rổ nha, cứ đọc nhiều tác giả khác nhau để có kiến thức vững chắc về kinh doanh và cách để thành công nha mọi người.
(Bài này được tôi dịch từ nguồn: https://qr.ae/pvaorR)