TƯ DUY LÃNH ĐẠO giúp bạn thăng tiến nhanh sau 1 năm: Chỉ 5% Người Biết Lộ Trình Này.
Mình nhận ra ...
Mình nhận ra
95% người trẻ trong chúng ta chậm thăng tiến không phải vì thiếu năng lực
mà là vì bốn lý do chính sau đây.
- Thứ nhất, chưa có nhu cầu thực sự, chỉ muốn lên chức mơ hồ chứ chưa thực sự quyết tâm.
- Thứ hai, chọn sai thế mạnh đi con đường chưa thực sự phù hợp với bản thân.
- Thứ ba, không nghiên cứu đường đi nhanh nhất là mù quáng, không có road map, không có plan.
- Và cuối cùng không có action cụ thể, chỉ nói mà không làm.

Trong tập podcast này, USMINHBUI cùng bạn Hà Thương sẽ cùng chia sẻ tư duy lãnh đạo, giúp bạn lọt top 5% người thăng tiến nhanh nhất chỉ sau một năm.
Hà Thương thắc mắc rằng rất nhiều video nói về kỹ năng mềm, phát triển bản thân rồi kỹ năng cần thiết trong sự nghiệp nhưng mà ít ai đưa ra một cái lộ trình cụ thể, ngắn hạn và đủ tham vọng. Để làm được điều đó, mình sẽ cùng trả lời các câu hỏi dưới đây nhé:
1. Vì sao đa số nhân viên mãi không thăng tiến, 1 số ít được lên sếp? 2. Một năm từ nhân viên lên sếp: thực tế hay hão huyền? 3. Cần tập trung kỹ năng gì để chuẩn bị cho vai trò quản lý? 4. Ba tập Leadership Skills phổ biến là gì? 5. Cách xác định Career Path rõ ràng thay vì làm việc không định hướng? 6. Nhà quản lý tìm kiếm điều gì quan trọng nhất từ nhân viên để cân nhắc lên sếp? 7. Kỹ năng chuyên môn hay kỹ năng quản lý con người quan trọng hơn? 8. Chọn công ty, môi trường nào để thấy được cơ hội thăng tiến? 9. Những sai lầm phổ biến khác khiến nhân viên giậm chân tại chỗ?

Câu hỏi 1: Vì sao chỉ 1 số ít người được lên sếp?
Và cuối cùng, mình tin rằng
Lãnh đạo không chỉ là một chức danh mà còn là cách bạn chủ động dẫn dắt bản thân mỗi ngày.
Nếu bạn bắt đầu từ ngay hôm nay với một lộ trình rõ ràng. Chỉ sau một năm thôi, bạn sẽ thấy mình ở một vị thế hoàn toàn khác.
#usminhbui #leadershipdevelopment #thăngtiến
👉Connect with me: