TRUYỀN THUYẾT NGƯỜI HÙNG TATSU TEN
TRUYỀN THUYẾT NGƯỜI HÙNG TATSU TEN Trên thế giới có 5 vương quốc: Vương quốc makasa: là một vương quốc có những người sử...
TRUYỀN THUYẾT NGƯỜI HÙNG TATSU TEN

Trên thế giới có 5 vương quốc:
Vương quốc makasa: là một vương quốc có những người sử phép thuật. Đặc trưng của vương quốc này là có thể sử dụng được 5 hệ Lôi, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người đứng đầu vương quốc là: Kuro Maita( là người có thể sử dụng được sức mạnh 4 hệ của vương quốc hệ Lôi, hệ Mộc, hệ Thủy, hệ Thổ)
Vương quốc Hyuga : là một vương quốc có những người mạnh mẽ nhất, tàn bạo nhất, với âm mưu thôn tính thế giới muốn đứng lên làm nước mạnh mẽ nhất. Những người ở đây có sức mạnh phi thường, một người bình thường có thể làm tung ngọn núi chỉ bằng một cú đấm.
Người đứng đầu vương quốc là: Michio ( là người có thể hóa cơ thành kim cương, sức mạnh vô địch thiên hạ)
Vương quốc Shika: là vương quốc có những người nhanh nhất thế giới. Một người bình thường có thể chạy 1 dặm chỉ với 1 giây
Người đứng đầu vương quốc là: Raiden( người được tất cả thần dân cả thế giới kính nể, là người đứng đầu trong ngũ đại cường quốc. Ông có thể chạy nhanh tới mức tạo ra những luồng sét bao quanh và có thể nắm được luồng sét đó và ném đi như một mũi tên ánh sáng và một số tuyệt kĩ truyền thuyết.)
Vương quốc Dragon: là một vương quốc của những người huấn luyện rồng tài ba, mỗi gia đình của vương quốc này đều có một con rồng để vận chuyển hang hóa trên bầu trời và cũng có thể chiến đấu được.
Người đứng đầu là: Takaru( là một người huấn luyện tài ba ông đã huấn luyện được con quái thú orochi ở khu rừng shiro – được mệnh danh là chúa tể của loài rồng. Orochi là con rồng được nở từ quả trứng naga – con rồng huyền thoại, nên sức mạnh được coi là mạnh nhất trong loài rồng)
Vương quốc Toru: là vương quốc thanh bình, chủ yếu người ở vương quốc này đi làm ruộng. Đây là vương quốc nhỏ nhất của thế giới.
Người đứng đầu là : washi( là một người hiền hậu, hay đi dạo ngắm cảnh của vương quốc mình, nhiều khi còn xuống ruộng làm cùng với người dân)
Tại một ngôi nhà nhỏ đơn sơ bên cạnh bờ biển.
Karu nói với vợ:
- Miki, anh bế Tatsuten đi dạo bờ biển đây!
Karu dạo bước trên bờ biển chậm rãi, tay bồng một đứa bé đang cười như một thiên thần. Những làn sóng nhẹ nhàng xô vào bờ, chạm vào chân anh, những tia nắng nhẹ của ánh mặt trời cuối ngày, làn gió biển thổi nhẹ nhàng qua karu tạo nên một cảm giác thật dễ chịu của buổi cuối chiều. Karu đi được một đoạn thì gặp người thầy đã dạy cho anh những phép thuật tưởng như chỉ có vương quốc makasa mới có.
Karu cười rồi chào:
- Thầy toma, lâu rồi không gặp thầy. Thầy vẫn khỏe chứ ạ?
- Ồ! Karu, thầy vẫn khỏe. con trai trò thật đáng yêu. Nó tên gì thế?
- Tên nó là Tatsuten.
- Cái tên của thằng bé thật đẹp. LỚn lên nó sẽ thông minh như bố nó vậy. Còn Miki cô học trò ngoan nhất của ta sao rồi Karu.
Karu cười trừ đáp:
- Em vẫn chăm sóc tốt cô ấy mà!
Thầy Toma gật đầu:
- Ta cũng thật ngạc nhiên khi cô học trò ngoan ngoãn lại đi cưới một thằng suốt ngày tìm trò quật phá mọi người.
Karu đỏ mặt chống chế:
- Chuyện đó là hồi nhỏ của em. Giờ em đã là bố rồi nên cũng phải ra dáng chứ thầy!
Thầy Toma cười:
- Haha! Mong thằng bé này giống mẹ nó không thì… haizzz! Mà cũng đã muộn rồi thầy phải đi cho mấy con rồng con ăn đây. Chào 2 cha con!
Karu vẫy tay chào lại thầy toma. Rồi lại dạo bước đi.
Áng sáng hoàng hôn đã tắt bên ngoài trời tối đen như mực. Tại một con đường vắng, một bóng người lướt nhanh trong màn đêm.
TẠI NHÀ KARU
Miki gọi chồng:
- Anh Karu xuống ăn cơm đi!!!
- Anh xuống ngay đây!
Karu bồng Tatsuten xuống nhà,đặt con xuống ghế rồi ngồi vào bàn ăn. Miki đút từng thìa cháo cho Tatsuten. Nhìn gia đình thật hạnh phúc biết bao. Nhưng số phận đã được sắp đặt!!!!!!!
Ăn cơm xong Miki dọn bát thì bỗng RẦM!!!!!! Cánh cửa bị bật tung, khói bay mù mịt. Miki chạy ra thì thấy một người bịt mặt nạ tay cầm kiếm có con rắn bay xung quanh. Chưa kịp phản ứng Miki bị tên sát thủ đâm vào bụng. Karu chạy xuống thì thấy vợ mình bị giết thì gầm lên như 1 con thú hoang lao đến đấm tên sát thủ, hắn lách qua một bên nhưng sát thương từ cú đấm quá lớn làm lan tỏa ra cả xung quanh. Karu đọc thuật bảo vệ.Một bộ giáp vàng với những ánh hào quanh bao bọc. Karu lao lên đấm một cú vào tên sát thủ khiến hắn bay xa ra khỏi nhà. Karu dùng thuật di chuyển tức thời đến rồi dùng tuyệt kĩ:
- SAGINMA( liên hoàn cước kết hợp với dịch chuyển tức thời)
Khiến cho tên sát thủ không kịp phản ứng nên bị Karu đá lên trời rồi dùng toàn lực sút xuống đất. Nhưng đó chỉ là cái bóng của tên sát thủ. Từ đằng sau Karu bỗng hàng chục con rắn phi vào cắn khiến Karu không kịp xoay sở. Bị thương, nhưng Karu vẫn cố đứng vững.Nhân cơ hội tên sát thủ bay đến chém liên tiếp vào Karu, Karu chỉ đỡ những đòn tấn công đó. Bộ kim giáp của Karu vỡ thành nhiều mảnh. Tên sát thủ lại xuất chiêu lẩm bẩm rồi tụ năng lượng bóng tối vào giữa 2 bàn tay tạo ra một con rắn tím bay xung quanh người. Karu dùng toàn bộ sức mạnh niệm thuật tạo ra một con rồng bao quanh người giữa lòng bàn tay giữa một quả cầu ánh sang đang tích tụ nặng lượng. Rồi của hai cùng hét lên:
- GAMACHA( quả cầu ánh sáng)
- UTAMACHA(quả cầu bóng tối)
Con rồng bao bọc người Karu lao nhanh về phía tên sat thủ, tên sát thủ lệnh rắn bao quanh người hắn phi ra tấn công. Hai con quái thú lao vào nhau tạo nên một vụ nổ khủng khiếp. Karu kiệt sức ngã xuống, tên sát thủ từ từ tiến lại gần rồi kéo mặt nạ xuống khẽ nở một nụ cười quái dị nhìn Karu rồi nói:
- Người cũng mạnh thật đó! Thật đáng tiếc ta phải giết ngươi.
- Tộc uto của vương quốc Dragon, vợ ta đa bị ngươi giết chết. Ta cũng không thiết sống nữa
Vừa nói xong Karu bị tên sát thủ cầm kiếm đâm xuyên qua người Karu. Từ đằng sau bỗng một chưởng cực mạnh bay trúng người tên sát thủ. Bị thương, tên sát thủ vội bịt mặt rồi phi nhanh vào rừng. Người vừa chưởng là thầy Toma. Thầy Toma vội chạy đến bên Karu khẽ nâng người Karu lên.
Karu cố nói nhưng hơi cuối cùng:
- Thầy Toma, con xin một ân huệ cuối cùng. Thầy haỹ nuôi dưỡng Tatsuten nên người. Số phận đã được sắp đặt không thể thay đổi được. Hãy nói với Tatsuten rằng em và Miki luôn dõi theo nó…
Karu nằm bất động trên tay thầy Toma. Nước mắt Thầy Toma trào ra.
- Hãy yên nghỉ Miki, Karu. Thầy hứa sẽ chắm sóc thật tốt cho Tatsuten!!!
Rồi đem hai Miki và Karu đi chôn tại một vách núi cạnh bờ biển. Bình minh đã lên, một ngày mới buồn bã.
13 NĂM SAU
Tatsuten hét lên:
- CHICOGAN!!!!
Một luồng ánh sáng xoáy màu xanh phi thẳng vào tảng đá lớn, khiến tảng đá vỡ vụn, bụi bay mù mịt.
Bộp!!! Bộp!!!
- Nội công của con đang mạnh dần lên đó.
Tatsuten ngừng luyện công.
- Sư phụ, dạy chiêu GAMACHA cho con đi!
- Được rồi! con có nhìn thấy cái thác nước đằng kia không?
- Dạ có thưa sự phụ.
- Giờ con hãy vận khí vào tay rồi chưởng vào thác đi cho ta xem.
Tatsuten vận khí thành quả cầu rồi chưởng vào thác nước khiến thác nước có một lỗ tròn giữa thác quả cầu khiến cho nước xung quanh không thể chảy vào được.
- Sư phụ thấy thế nào???
Tatsuten cười . Không nói gì Toma vận khí chưởng nhanh một quả cầu khổng lồ vào thác khiến cho thác nước bị rẽ làm đôi nước không thể chảy xuống được. Tatsuten kinh ngạc rồi vội vàng nói:
- Sư phụ nhất định con sẽ làm được!!!
Toma cười rồi xoa đầu Tatsuten đi vào trong nhà với ánh mắt buồn nhìn về Tatsuten.
Ngày ngày Tatsuten đều luyện công, quả cầu của Tatsu bây giờ đã to hơn. Tatsuten ném quả cầu thẳng vào thác nước nhưng vẫn chưa rẽ hẳn thác ra được.Đã gần trưa, Tatsuten chạy bên cạnh bờ suối lấy ống đựng nước uống rồi lấy nắm cơm chuẩn bị từ sang ra ăn. Ăn xong Tatsu nằm xuống ngắm bầu trời. Từng đám mấy trôi trên bầu trời, bầy chim hót líu lo, có những làn gió thổi nhẹ nhẹ làm cây đung đưa rồi thổi qua Tatsuten. Từ nhỏ Tatsuten không biết cha mẹ mình là ai, được sự phụ Toma chăm sóc và dạy võ công. Nhiều lần Tatsu có hỏi về cha mẹ nhưng sự phụ đều nói là họ đi xa chưa về được. Đang ngồi nghĩ mông lung thì…
- UỲNH!!!!!!!!!!
Một cô bé bị con gấu khổng lồ đuổi, Tatsuten nhanh chóng dùng khinh công bay lên rồi hét:
- CHICOGAN( đó là tuyệt kĩ của Tatsuten bấy giờ)
Một luồng ánh sang xoắn ốc màu xanh bay thẳng vào con gấu khiến nó bay vào núi và ngất đi. Tatsuten quay lại với cô bé thấy cô co rúm vì sợ hãi, lại gần nói:
- Em làm gì trong rừng mà bị con gấu này đuổi thế!!!
Cô bé vừa nói vừa khóc:
- Huhu… em đi hái thuốc…hức… nhưng bị con gấu…huuhu!!!
Tatsuten gãi đầu bối rối nghĩ:” Nó cứ khóc như này thì có trời mới biết được. Thôi thì mình hỏi nó nhà nó rồi cho nó về!!”
- Nhà em ở đâu???
Đợi 1 lúc cô bé nín khóc thì mới chỉ đường về nhà. Nhà cô bé cũng ở gần đây, ở ven biển cuối vương quốc Toru. Cô bé đã nín khóc và mỉn cười nói với tatsuten:
- Cảm ơn anh đã cứu em, em đang hái thuốc cho mẹ thì bị con gấu đuổi. Em cũng chả biết sao nữa. Em tên là Titi. Anh tên gì???
- Anh là Tatsuten. Mà mẹ em bị sao mà em phải đi hái thuốc? Cha em đâu?
Titi với ánh mắt buồn bã rồi nói:
- Cha em bị người vương quốc Huyga giết rồi. Nhà em có chị em với mẹ em thôi. Mẹ em thì ốm nặng. Chị em thì phải ra ngoài sớm để kiếm tiền, tối muộn với về…
Nghe câu chuyện gia đình của Titi mà lòng Tatsuten đau nhói, có một thứ gì đó đã làm cho Tatsuten mất hết sức lực. Thấy thế Titi hỏi:
- Anh có sao không thế???
Giật mình thoát ra khỏi dòng suy nghĩ Tatsuten trở về hiện thực:
- Anh không sao!!!
Đi được một đoạn thì Titi về đến nhà. Tatsuten vẫn chào tạm biệt rồi đi về.
BUỔI TỐI
- RẦM!!!!!!!
- PHỤT!!!
- Ngươi không được giết con ta.
- KHÔNG!!! MIKI
- HHAHAHAH…..
Tatsuten hoảng hốt tỉnh dậy, xung quanh chỉ toàn màn đêm, cậu đã có một giấc mơ thật kì lạ như là một khoảnh khắc đau đơn mà câu nhìn thấy. Sự cô đơn bao chum lấy Tatsu, nước mắt cậu bé chảy dài trên má. Câu thực sự muốn có một gia đình hạnh phúc, nhưng tại sao cha mẹ cậu lại nỡ bỏ rơi cậu ở lại với sư phụ. Đau đớn, cô đơn Tatsu khóc thật nhiều đến nỗi mất hết sức lực và thiếp đi.
SÁNG HÔM SAU
Tatsu tỉnh dậy, và bắt đầu một ngày mới. Hôm nay Tatsuten có một cảm giác sảng khoái vô cùng, cậu gấp gọn gàng chăn màn rồi chạy bộ đến thác nước. Tatsu tĩnh tâm tích tụ một quả cầu vào tay mình, quả cầu càng lúc càng lớn. Dùng hết toàn bộ công lực chưởng quả cầu đó vào thác, quả cầu bay nhanh xé gió rồi………. UỲNH!!!!!!!!!!!!!! Thác nước đã bị rẽ đôi hoàn toàn. Tatsu vui mừng, từ đâu sự phụ Toma xuất hiện cười nói:
- Giỏi lắm Tatsuten! Bây giờ là tầng thứ 4 của chiêu GAMACHA!!!
Tatsu vui mừng trong lòng rồi chăm chú nhìn sư phụ. Toma vận khí tạo thành một quả cầu xanh khổng lồ rồi quả cầu bé dần dần chuyển sang màu đỏ rực với nhưng ngọn lửa xung quanh. Toma chưởng quả cầu đó đi làm thác nước nơi mà Tatsu thường xuyên luyện tập vỡ tung không còn lại gì. Toma nói:
- Chiêu GAMACHA của con ở tầng thứ 3 là quả cầu khổng lồ nhưng sức mạnh thì không được như thế. Con hãy tạo quả cầu khổng lồ rồi từ từ cho năng lượng từ quả cầu chuyền vào bàn tay của con quả cầu cũng từ đó mà bé lại và sức mạnh tăng đáng kể.
- Thưa sư phụ, con vẫn chưa hiểu lắm!!!
Tatsu đơ mặt không hiểu sư phụ mình nói cái gì. Toma từ tốn giảng cho Tatsu nghe:
- Giờ ta sẽ cho con hiểu cặn kẽ tầng 4 của chiêu thức này. Con hãy nhìn con suối này xem, nó rất dài phải không nào. Nếu bây giờ ta nâng toàn bộ dòng nước này lên rồi chưởng về phía trước thì nó sẽ rất yếu.
Toma nói dứt khỏi câu, nâng dòng nước lên rồi chưởng vào cái cây gần đó, nhưng chả có gì cả, giống như là tưới mát cho cây.
- Nhưng nếu ta tụ nó vào bàn tay tạo một tâm như thế này thì…
Toma đặt tay xuống nước, con suối bị bàn tay Toma hút tạo thành một quả cầu. Toma chưởng vào cái cây đó. Không chỉ là tưới mát cho cây mà cái cây bị quả cầu làm cho nát vụn. Tatsu kinh ngạc rồi nói:
- Sự phụ, cảm ơn người đã chỉ cho con. Con nhất định sẽ tập thành công!!!
Nói là một chuyện nhưng luyện thành thục lại là một chuyện khác. Tatsu không làm sao để tụ quả cầu khổng lồ trên tay thành quả cầu bé xíu được, nó quá khó khăn. Nhưng với sự kiên trì của Tatsu sau 1 tuần liền luyện tập, quả cầu của cậu đã bé đi 1 phần, đó cũng đủ để tiếp động lức cho Tatsu.
Thầy Toma nói:
- Tốt lắm, con học rất nhanh đó!
- Cảm ơn sư phụ
- Giờ ta sẽ đi đến vương quốc Shika một chuyến. Chắc cũng phải mấy tháng mới về. Con ở nhà tự chăm sóc cho mình nhé!!
Tatsu vâng lời. Toma dùng khinh công bay vào rừng rồi mất hút.
CHIỀU
Tatsuten đang dọn phòng sư phụ nhặt được cuốn sách về quái thú. Giở sách ra đọc, Tatsu mới biết ở khu rừng mình đang sống có loài quái vật 2 đầu ẩn sâu trong rừng chỉ buổi tối mới ra ngoài kiếm ăn. Vì tính tò mò và muốn đọ sức với quái vật nên Tatsu chuẩn bị tất cả mọi thứ để đêm nay sẽ đi săn con quái vật này.
Gió đêm lành lạnh thổi, Tatsu bắt đầu cuộc hành trình tìm quái vật 2 đầu. KHu rừng về đêm âm u, tiếng quạ kêu rợn người, nhưng cây cổ thụ cao vút tỏa ra che mất ánh sang mặt trăng. Tatsu khẽ rùng mình, đây là lần đầu tiên cậu đi vào rừng buổi tối. Tatsu cứ đi sâu vào trong rừng, đi càng sâu thì không khí càng lạnh lẽo ghê rợn, tiếng sói hú trong đêm. Tatsu bắt đầu thấy sợ hãi, câu dựa lưng vào một cái cây để lấy lại bình tĩnh và đi tiếp.
- GÀOOOOOOOOOOOOOOO!!!!!
Tiếng một con vật đang gào rú, Tatsu chạy đến nơi có tiếng gào đó. Nấp sau cái cây, Tasu thấy một con sư tử khổng lồ 2 đầu đuôi là một con rắn đang phun độc vào con mồi. Tatsu vừa sợ hãi vừa kinh ngạc vì lần đầu tiên thấy con quái thú như vậy. Tatsu đang định chạy về thì không may đẫm vào cành cây khô
- RẮC!!!!!!!!
Con sư tử thấy tiếng động lạ liền phi nhanh đến và thấy Tatsu đang đứng nhìn một cách kinh hãi.
Con sư tử nhảy đến vồ Tatsu nhưng câu đã né được. Tatsu cố gắng bình tĩnh và nghĩ:” mình đến đây để chiến đấu với con quái thú này sao giờ lại run sợ thế này. Không được!!! Mình sẽ chiến đấu!!!”
Lấy lại bình tĩnh, Tatsu nhìn con quái thú rồi rút kiếm ra. Con sử tử gào lên từ miệng 2 con sư tử tích tụ một quả cầu lửa rồi bắn về phía Tatsu. Tatsu dùng kiếm chém đôi quả cầu lửa đó rồi sử dụng dịch chuyển tức thời đến gần con sử tử nhưng con sử tử này là một loài quái thú có đầu óc và đã thành tinh nên chuyện né nhát chém của Tatsu là đơn giản. Con sư tử cũng dịch chuyển qua sau lưng Tatsu, quá bất ngờ không kịp phản ứng Tatsu bị con sư tử đánh văng vào vách đá. Cơ thể như vỡ vụn, Tatsu cố nén cơn đau đứng dậy dùng hết sức lực cuối cùng:
- GAMACHA!!!!!!!
Một quả cầu khổng lồ màu xanh xuất hiện trên tay Tatsu, dần dần quả cầu bé lại rồi chuyển thành màu đỏ, bàn tay Tatsu rực lửa. Lại sử dụng dịch chuyển tức thời nhưng lần này tốc độ tăng lên rất nhiều. Và rồi…………..
- ZAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!! CHẾT ĐI!!!!!!
Quả cầu đánh chúng người con sử tử.
- UỲNH!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Con sư tử gục ngã. Từ trong bóng đêm có người theo dõi trận đấu của Tatsu khẽ mỉm cười. Tatsu cố lết về nhà, nhưng do lần đầu sử dụng GAMACHA tầng 4 cộng với sử dụng dịch chuyển tức thời nhanh như thế nên kiệt sức nằm bất tỉnh giữa khu rừng.
SÁNG HÔM SAU
Ánh nắng buổi sáng chiếu nhẹ lên mặt Tatsu khiến cậu tỉnh giấc, vươn vai tỉnh giấc cậu thấy mình đang nằm trong một căn phòng khá nhỏ bé nhìn xung quanh không thấy ai. Tatsu nhẹ nhàng mở cửa thấy một cậu bé trông bằng tuổi đang nấu ăn. Nhìn thấy Tatsu, câu bé hớn hở hỏi:
- Cậu không sao chứ? Không ngờ cậu mạnh đến vậy? Một mình cậu có thể hạ con quá thú. Thật tuyệt vời!!! Mình xem hết trận đấu của cậu với con quái thú….bla…bla…
Tatsu vừa bị thương xong nên sức khỏe không được tốt. Mà cái tên kia thì nói lien tục khiến Tatsu đau đầu.
- Được rồi! Dừng lại! Cho ta hỏi đây là đâu?
Cậu bé ngừng nói và trả lời câu hỏi của Tatsu:
- Đây là vùng ven rừng của vương quốc shika!!!
- Trời đất! Mình đi xa thế!!!
Rồi chợt nhớ mình đã đọc qua các đặc trưng của các vương quốc. Tatsu lại hỏi:
- Vương quốc Shika hả? Vậy ngươi chạy nhanh lắm hả?
Cậu bé cười:
- Từ bé tôi đã không thể chạy nhanh như mọi người nên bị bố mẹ bỏ rơi và sống một mình ở đây!
Tatsu thấy nhưng lời nói của cậu bé đó có gì đó lạ lạ, không thật. Nhưng chả quan tâm, dù gì cũng đến vương quốc này rồi thì phỉ chơi chả đã rồi về chịu đòn của sư phụ- Tatsu nghĩ.
- Này, ngươi dẫn ta đi vào trung tâm của vương quốc này được không?
- Tất nhiên không thành vấn đề, nhưng đợi tôi thay đồ đã…
Một lúc sau thấy cậu bé mặc một cái áo chùm đầu trông rất quái dị. Rồi cả hai cung xuất phát đến trung tâm thành phố. Chợt nhớ ra Tatsu hỏi cậu bé:
- Mà từ sáng tới giờ tôi vẫn chưa biết tên cậu….
- Tôi tên là Raika
- Còn tôi tên là Tatsuten
Cả hai vừa đi vừa nói chuyện. Chủ yếu là truyện về vương quốc này. Raika dù sống ở ven rừng nhưng thông thuộc đường ở đây một cách kì lạ.
Vào trung tâm vương quốc, nơi đây thật náo nhiệt. Dù được mệnh danh là vương quốc có nhưng người chạy nhanh nhất thế giới nhưng họ vẫn đi bộ như nhưng người bình thường. Cuộc sống ở đây khác hẳn so với chỗ Tatsu sống. Nhưng khu vui chơi, khu mua bán, nhưng chỗ làm Tatsu chú ý nhất là cửa hàng đồ truyền thuyết. Trông cửa hàng không có gì nổi bật nhưng có một thứ gì đó thôi thúc Tatsu vào đó. Tatsu kéo Raika vào cửa hàng đó cùng mình. Vào bên trong cửa hàng, không khí lạnh lẽo bao trùm hết căn phòng. Tatsu nhìn xung quanh thấy nhưng món đồ đã cũ bụi bẩn, nào là kiếm rồng, khiên mặt trời, dao đồ tể,…. Nhưng Tatsu dừng lại khi nhìn thấy một hòn đá màu xanh đỏ rực như những ngọn lửa. Từ trong bóng tối, một lão già đi ra nói với giọng khan khan:
- Xin chào, ngươi cũng có con mắt đó chứ. Viên đá khi chọn được chủ nhân sẽ gọi được con rồng Gana nhưng tiếc thay từ khi ta có được viên đá đó nó không chọn bất kì chủ nhân nào. Nhưng hôm nay ta có một cảm giác rất lạ… rất lạ
Raika thì đi lòng vòng chờ Tatsu bồn chồn chân tay. Tatsu nghe thấy lão già đó nói vậy đặt bàn tay lên hòn đá đó. Một luồng sáng tỏa ra khắp phòng, làm tan biến đi sự lạnh lẽo. Tatsu bị lôi vào một thế giới khác, cậu thấy mình đang ở một đỉnh núi lửa và…………………….
- GÀOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOOO
Từ trong miệng núi lửa một con rồng với đôi cánh rực lửa, đầu nó có 2 cái sừng cong về đằng sau, da của con rồng nhưng bằng sắt thép, những cái gai đằng sau lưng vừa to vừa nhọn trải dài đến đuôi.
Xin giới thiệu: Rồng Gana là loài rồng mạnh mẽ nhất hệ lửa. Ẩn mình trong núi lửa hàng nghìn năm nên sức mạnh ngang ngửa với Orochi.
BÙMMMMMMMM
Tatsu trở về thế giớ thực của mình.
- AU!!
Tatsu thấy tay phải mình nóng rát, cởi cái áo đang mặc ra thì Raika kinh ngạc nhìn Tatsu, còn lão già kia thì mỉm cười rồi nói:
- Đây là dấu ấn loài rồng, không ta có thể thấy được một cậu bé trẻ tuổi lại là chủ nhân của con rồng mạnh mẽ này. Khi nào người gặp nguy hiểm thì con rồng sẽ bay ra từ lỗ hổng không gian để cứu ngươi.
Tatsu thấy một biểu tượng đầu rồng màu đỏ trên cánh tay mình. Raika thì đứng như trời trồng không nói được câu nào, cứ trố mắt ra nhìn Tatsu. Rồi một cánh tay vỗ nhẽ vào vai khiến Raika ngậm miệng lại.
- Vậy ra đây là con trai của Raiden, thật vinh dự khi cậu ghé thăm cửa hàng của tôi.
Raika giật thót. Tatsu nheo mắt nhìn Raika rồi nói:
- Con trai của Raiden hả???
Raika cúi mặt xuống và nói:
- Tôi cũng không muốn giấu bạn làm gì! Do là con trai của raiden nên ai nghe đến cũng kính nể, từ bé đến giờ t chưa có lấy 1 người bạn. Thật sự xin lỗi…
Nói xong Raika định đi ra khỏi tiệm thì tatsu kéo lại.
- Tôi từ bé cũng đã không có bạn, sống trong rừng suốt ngày đêm. Hiện giờ tôi đang muốn đi tìm cha mẹ, nếu không chê thì chúng ta làm bạn nhé!!!
Raika nghe xong ôm chầm lấy Tatsu. Cả hai trả tiền xong rồi đi ăn trưa tại 1 quán gần thành. Đang ăn thì bỗng
- RẦMMMMMMMM!!!
- TÊN KHỐN NHÀ MÀY BAO GIỜ CÓ TIỀN TRẢ TAO!!!
Nằm dưới đất là một lão nông dân nghèo nàn. Còn tên kìa thì to con cùn một lũ tiểu đệ đằng sau. Lão giọng run rẩn cầu xin:
- Tôi xin các anh, nhà tôi nghèo quá, cho tôi một, hai ngày nữa tôi sẽ...
Không đợi lão nói xong, tên kia gầm lên giáng 1 cú đấm rực cháy vào lão già đó. Tatsu định đứng dậy thì…
VÚTTTTTTTTTTTTTTT!!!
Không kịp phản ứng tên to con kia bị raika sút bay vọt lên trời.
HOÀNG TỬ!!!
Tất cả mọi người quỳ xuống không dám ngẩng lên. Bọn côn đồ sợ quá kéo đại ca đi chạy. Tatsu khá ngạc nhiên về sức mạnh của raika. Raika lại gần ông lão dìu ông ngồi lên ghế hỏi chuyện. ông lão vừa khóc vừa nói:
- Bà nhà tôi sức khỏe yếu, chẳng may tháng trước vay bọn chúng vài lạng bạc mua thuốc. Ai ngờ chúng đòi lãi bằng vàng, tôi…tôi thật sự không biết phải trả sao nữa. hoàng tử đánh chúng thế này thì hôm sau tôi lại bị đánh tiếp. Dù gì cũng cảm ơn hoàng tử!
Raika mắt đỏ ngầu nói:
- Lão cứ yên tâm! Ta sẽ quét sạch lũ sâu bọ này!
Tatsu và raika đi đến chỗ trụ sở của bọn cho vay nặng lãi. Tatsu cười nói:
- Đến lượt tôi biểu diễn nhỉ?
Raika không nói gì. Tatsu bắt đầu thi triển GAMACHA không khí xung quanh như bị hút vào bàn tay của Tatsu. Một quả cầu khổng lồ đã được hình thành, Tatsu hét lên:
- GAMACHA!!!!!!!
Gió xung quanh rít lên như một cơn cuồng phong. Quả cầu lao thẳng vào trụ sở chính của bọn cho vay nặng lãi. Phá hủy toàn bộ căn nhà, rồi đột nhiên một bóng người phi ra với tốc độ rất nhanh, phải nói là nhanh hơn cả Raika. Hắn phi ra với ngọn lửa bao bọc xung quanh người lao thẳng đến tatsu. Không thể theo được tốc độ đó tatsu bị đánh bay ra xa khỏi chỗ đó.
- Xin chào hoàng tử! không biết lí do gì khiến ngài đến thăm tôi thế này. Thật là phúc cho tôi quá!
Hắn nở một nụ cười tàn độc nói với Raika.
- Thì ra là brook! Ta đến để hỏi ngươi, tại sao ngươi cho người ta vay bằng bạc mà lại đòi bằng vàng!
- Ồ thì ra là vấn đề đó hả! chỗ tôi đã có luật thế rồi, mấy lão già ngu xuẩn đó như mù chữ cứ lao đầu vay nên…
Một cú đấm vào mặt của Book khiến hắn xuyên qua mấy bức tường.
- Hoàng tử thì ra đến đây để luyện kĩ năng hả? VẬY TAO SẼ CHO MÀY XUỐNG ĐỊA NGỤC!!!
- KHÔNG BIẾT AI XUỐNG ĐÂU! LÊN ĐI TÊN LƯU MANH!!!
Cả 2 đều có tốc độ phi thường, nếu mắt thường nhìn thì mọi thứ như bình thường nhưng thực ra có 2 người với tốc độ kinh khủng đang đánh nhau. Một cú đấm lửa chúng bụng Raika khiến cho cậu khụy xuống, tiếp sau đó là hang loạt nhưng cú đá vào người. Toàn thân cậu đã bị bỏng, hắn có tốc độ hơn Raika 1 bậc. Raika chỉ chạy nhanh hơn người thướng chứ không tạo ra được lửa. Có bốn cấp độ ở vương quốc tốc độ này. Cấp độ sơ khai dành cho người dân thường không được huấn luyện, cấp độ trung cấp là những người được huấn luyện nhưng không thể tạo ra lửa hoặc sét, cấp độ cao cấp là những người như tên book có thể tạo ra lửa, cấp độ thượng cấp là cấp độ của những người như Raiden là một cấp độ kinh khủng nhất trong vương quốc. Quay lại trận chiến, Raika đang bị đánh trọng thương.
- HHAAHAHA! TRÌNH ĐỘ CỦA MÀY THẬT THẤP KÉM!!! HHAHA
Từ không trung Tatsu bay xuống với tốc độ khá nhanh.
- CHICOGAN!!!
Chưởng xoáy lốc của Tatsu trúng Book khiên cho hắn đâm sâu xuống đất. Tatsu chạy đến Raika kéo cậu ra chỗ an toàn. Từ mặt đất một ngọn lửa phun trào như dung nham, tốc độ của hắn tăng lên đáng kể. Book chạy xung quanh tatsu tạo thành một vùng bao quanh toàn lửa. Tatsu sử dụng thuật bao vệ. Một quả cầu nâng lương bao bọc quanh Tatsu. Book sử tuyệt chiêu:
- KAJJJUTA!!!
Hắn lao đến như một con rồng lửa phi thẳng vào tatsu, quả cầu bị rạn nứt, rồi…
UỲNH!!!!!!!!!!
Khói bay khắp nơi, mọi thứ nát vụn. Chiêu vừa rồi của Book quá mạnh. Hắn đứng lên nở nụ cười đắc thắng. Nhưng…
Tatsu từ phía sau đã tích tụ đủ sức mạnh để đến tầng 3 của GAMACHA. Quả cầu trong tay Tatsu nhỏ dần rồi biến thành màu đỏ với ngọn lửa rực cháy xug quanh tay. Dịch chuyển tức thời đến Book, Tatsu giáng chiêu GAMACHA xuống nhưng một bóng đen với ngọn lửa đen bao bọc xung quanh đạp tay Tatsu sang bên. Quả cầu lệch hướng bay xuống đất, khiến cho đất rung chuyển, mặt đất nứt toác, tên Book dù bị đánh sượt nhưng cũng bị thương nặng. Tên bịt mặt nhìn tatsu rồi dùi Book rồi biến mất.
Tatsu chạy lại chỗ raika cõng cậu bạn vào bệnh viên gần đó. Sau vài giờ, Raiden đã có mặt ở bệnh viện nơi Raika đang điều trị. Mọi người đứng nép sang hai bên cho người đứng đầu vương quốc đi vào. Sau một hồi hỏi bác sĩ về tình hình của Raika, Raiden yên tâm rồi quay sang Tatsu nói:
- Cậu hãy đi theo tôi!!!

Sáng tác
/sang-tac