TRƯỜNG CHUYÊN LỚP CHỌN : Khơi lại ngọn lửa có vẻ đang dần tàn
Sắp tới giáng sinh, để đông không lạnh (vì tôi chưa có bồ) thì tôi viết một bài nghị luận phân tích đánh giá về ý kiến - đã từng rất nhiều phản hồi trên mạng "Nhện", hi vọng bạn dành ít phút đọc qua.

Câu trả lời về khái niệm của trường chuyên lớp chọn của trợ lý Google
I/ Luận điểm 1: Trường chuyên lớp chọn giúp chúng tôi trải nghiệm "học đi đôi với hành"
Tôi là học sinh lớp chọn, phải, khoảng hơn 4 năm gắn bó với lớp rồi. Đối với các bạn trong lớp sẽ cảm nhận tôi là một người lạnh lùng, có sự vui vẻ nhưng nhiều hơn là không suôn sẻ trong việc giao tiếp để tạo ra một mối quan hệ thân thiết với ai đó.
Vì vậy, ở trong môi trường lành mạnh, ai ai cũng có điểm đặc trưng riêng thế giúp tôi - trải nghiệm những điều đã được học trong sách vở và tự chứng minh phán đoán của mình đúng hay sai.
II/ - a. Luận điểm 2: Nếu chúng tôi vùi đầu học nhiều hơn người bình thường thì khi chơi cũng rất hăng say và hết mình.
Có học thì có chơi. Như Bác dạy thiếu niên nhi đồng:
Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan.thường xuyên xuất hiện ở Thư viện
Sẵn tiện nói đến Thư viện, hiện tại thư viện đang phát động cuộc thi tuyên truyền, tìm hiểu pháp luật Thư Viện khắp toàn tỉnh (?) Đồng Tháp. Tôi không chắc lắm, bạn vui lòng liên hệ để được hỗ trợ từ tư vấn viên của fanpage của Thư viện tỉnh Đồng Tháp sen hồng (Thân sinh của Bác Hồ đáng kính)
II - b. Luận điểm bác bỏ: Tuy nhiên, điểm được cộng khá ít nhưng nếu vi phạm sẽ phạt rất nặng. Vì vậy, chúng tôi học cách chịu trách nhiệm với hành động của bản thân.
Tôi nói ngắn gọn thôi, đó là việc bạn bị hiệu ứng đám đông:
Bạn biết hiểu ứng đám đông chứ, nói ngắn gọn là việc bạn biến thành cừu trong 1 đàn cừu vậy.
Từng có 1 sự kiện hy hữu khi 1 bầy gần 1500 con cừu đồng loạt nhảy xuống vực, chỉ vì con cừu đầu đàn làm thế.
Hôm nay, tôi lại đọc cuốn BIẾN CÔ ĐỘC THÀNH ĐỘC NHẤT (Hoàng Chí Kiên) trong lúc chờ đợi thì có luận điểm này:
Khác biệt không có nghĩa là không coi ai ra gìkhi chúng tôi trong trường chuyên lớp chọn, chúng tôi phải học sự khiêm tốn
Do đó, những học sinh trường trường chuyên lớp chọn không phải kiêu căng, hay áp lực đè nặng mà chúng tôi biết tìm ra "màu của bản thân" từ đó phát huy sở trường và dùng thứ được cho vào sở đoản đúng thời điểm, sự việc.
Tạm thời là thế, hi vọng bài viết sẽ hưởng ứng để giáng sinh này bạn không còn lạnh lẽo nữa!
Đông Không Lạnh - CLB SÁCH & Hành Động THPT TP CAO LÃNH (My school, I'm join this event about something)
Hẹn gặp vào 1 bài phản biện, hoặc một bài thuộc chủ đề khác.
MERRY CHIRSTMAS 2024

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này