Chắc hẳn tìm kiếm học bổng để đi du học luôn là vấn đề được quan tâm bởi các bạn trẻ quan tâm đặc biệt bởi lẽ sở hữu học bổng là một niềm mơ ước cung cấp cho các bạn sự tự tin và ý chí trong con đường học tập mà các bạn đã chọn lựa.
Hôm nay, SIL sẽ cố gắng cung cấp cho các bạn những nguồn update học bổng cực chất để các bạn có thể đưa ra cho mình những lựa chọn chuẩn xác nhất nhé:
  1. Hot Course Viet Nam (https://www.hotcourses.vn/)
Hot Course Viet Nam là thành viên của Hot Course International (thuộc tập đoàn IDP Connect) là nơi tập hợp hơn 350.000 chương trình học tại 78 quốc gia toàn cầu. Dựa vào nhu cầu và trình độ của bản thân, Hot Course Viet Nam phần nào đem đến cho các bạn học sinh những chương trình học phù hợp nhất bởi chính những review đến từ các học sinh trong trường, giáo viên, …
  1. Sandla- Thư viện học bổng & Cơ hội nước ngoài (https://sandla.org/)
Sandla là tổ chức giáo dục, được tạo ra với mong muốn có được một nơi chân thành và chất lượng trong lĩnh vực phát triển khả năng của người Việt thông qua việc giới thiệu (cung cấp thông tin) và hướng dẫn tham gia các trải nghiệm về học tập, rèn luyện và làm việc ở nước ngoài (thông qua các khóa học, chương trình được tổ chức bởi Sandla). Hiện nay, các cơ hội từ thư viện, được chia sẻ dựa trên sự tìm kiếm, dịch thuật, sưu tầm từ các thành viên trong tổ chức và các mạng lưới network nội bộ từ bạn đọc hay dàn cố vấn của Sandla, với toàn bộ các anh chị đều đã từng, sống, học tập và làm việc ở nước ngoài.
  1. G. Study (https://gstudy.vn/) 
G.Study chính là khởi đầu cho sứ mệnh mới: hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu bằng lộ trình du học và định cư rõ ràng phù hợp với từng cá nhân của mỗi du học sinh. G.Study hướng tới mở rộng văn phòng toàn cầu để giúp du học sinh hòa nhập tốt hơn và từng bước thực hiện thành công kế hoạch định cư bằng con đường du học của mình. Hiện tại G. Study đã là đối tác của William Education Group, Canadore College,..
  1. Nguồn đến từ Website của Đại sứ quán các nước.
Chỉ cần bạn search với từ khóa “ Đại sứ quán nước .. tại Việt Nam” rồi ấn vào trang chủ thì những website đó sẽ cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất và chính xác nhất về thông tin học bổng các cấp.
Ví dụ khi tìm kiếm trên trang của Đại sứ quán Úc: https://hcmc.vietnam.embassy.gov.au/hchivietnamese/study.html
SiL cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết và chúc các bạn thành công trên con đường học tập của mình!!