Ảnh: Câu chuyện tình cảm trong sáng tại TST 😉
Ảnh: Câu chuyện tình cảm trong sáng tại TST 😉
Có thể rất nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại dùng một bức ảnh chất lượng thấp không có chút nghệ thuật như thế này để dự thi. Nhưng đối với cá nhân tôi thì nó rất có ý nghĩa và câu chuyện đằng sau bức ảnh này thật khiến lay động lòng người. Đó là dịp du lịch Quy Nhơn của công ty trong hè 2019. Nữ chính trong câu chuyện là bạn Lê Thùy Linh đến từ phòng Mua hàng và xuất nhập khẩu và nhân vật nam đẹp trai mà mọi 99.9% mọi người sẽ đoán là gấu của em Linh chính là tôi. Buổi tối hôm ấy, sau khi hoàn thành nửa con gà, bảy lạng mực và một cơ số tảng bò bít tết thì Linh sốt cao!  Không chần chừ lấy một giây khi biết tin - tôi còn nhớ như in lúc ấy đang hát đến đoạn “Rồi lặng người đến vô tậnTrách sao được sự tàn nhẫn” trong bài  Em gái mưa-  Với lý do đoạn tiếp cao quá không lên được tôi ngay lập tức dí míc cho anh Thành Bùi và tức tốc xuống phòng ngay với Linh.
Người ta thường nói giữa nam thanh  và nữ tú lại đều đang FA như tôi và em Linh sẽ không bao giờ tồn tại thứ tình cảm đơn thuần, không mục đích mà chắc chắn phải xuất phát từ động cơ yêu đương hay chí ít là có một chiếc Crush gì đó. Nhưng chắc chắn người ta chưa từng làm việc tại TST, ở công ty chúng tôi có một thứ tình cảm rất đặc biệt mà mọi người dành cho nhau vô điều kiện: Đó là sự ấm áp đến từ tình đồng nghiệp. Không cao hơn cả núi, không dài hơn sông; cũng chẳng rộng hơn cả đất xanh hơn cả trời nhưng đôi khi đó còn “Hơn cả yêu”. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy ánh mắt lo lắng và tràn đầy yêu thương của bạn nam đang trìu mến hướng về người em gái đáng yêu của mình. Dường như cảm nhận được sự quan tâm chân thành của tôi- Linh cầm điện thoại lướt Facebook.
Công ty chúng tôi là vậy, mọi người đối xử tốt với nhau không điều kiện. Tình cảm chúng tôi dành cho nhau xuất phát từ sự chân thành không vụ lợi. Mọi người luôn tận tâm và giúp đỡ nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống. Hy vọng bức ảnh và câu chuyện của tôi phần nào có thể lan tỏa sự gắn kết và sẻ chia giữa các thành viên trong gia đình TST.
P/S: Theo trí nhớ (hoặc tưởng tượng) của tôi thì em Linh đang nhắn tin trên Messenger để cảm ơn tôi vì lúc ấy em ý quá mệt (hoặc tình cảm quá lớn khiến ngôn từ bất lực).