Đã bao giờ bạn nghĩ đến hoặc nhận ra rằng cả cuộc đời của chúng ta luôn gắn liền với những Con Số ?
- Từ khi sinh ra chúng ta đã đánh dấu mốc cuộc đời bằng những con số ngày sinh, tháng đẻ.
- 3 tháng biết lẫy, biết kêu bi bo, 6 tháng biết ngồi, 9 tháng biết bò,  12 tháng biết đứng và bắt đầu đi,...
- Lúc đi học thì ta được mọi người đánh giá gắn liền với con số, học giỏi thì 9 10, học kém thì 5 6,...
- Ra đời thì lại gắn liền với số lương, số nhà, số xe, kết hôn thì gắn liền với số con cái, vợ chồng: 1 vợ ( chồng ) 2 con, 1 nhà lầu, 1 xe hơi là viên mãn rồi nhỉ. Ai có nhu cầu cao hơn thì số cao hơn.
- Về già thì lại gắn với số tuổi, số con cháu. Hưởng được thọ 80 90 là vui mừng quá đỗi của gia đình rồi.
=> VẬY những Con Số có ý nghĩa gì với với chúng ta không khi  mà nó luôn gắn liền với ta cả đời người? Và những con số có thực sự mang trong mình một sức mạnh kì bí nào đó bị mã hóa không? ( kiểu như mấy ông code hay viết code vs lệnh theo mã hóa con số ấy :v )
Đó là những thứ mình đã nghĩ tới sau khi được nghe luận bài về bản đồ thành công - Map for success ( Mình bỏ tiền ra để nghe chứ ko phải nv bên này nghe ) bộ môn dựa trên kiến thức của Thần Số học , sinh trắc vân tay, test tính cách ( gì gì mình ko nhớ mà mọi người hay làm trên mạng đó ) và dựa trên thực chứng.
Chỉ số của mình 
Trong bản đồ thành công thì mỗi người sẽ mang trong mình 1 chỉ số đường đời và sứ mệnh. Đây là 2 chỉ số quan trọng nhất của mỗi người khi chỉ số đường đời quyết định trường năng lượng bạn có, điểm mạnh của bạn là gì, điểm yếu ở đâu, thích hợp làm những việc gì ( mình là số 8 tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào vô tận, tiền tài, vật chất, theo kiểu hướng ngoại, hợp với kinh doanh,.. )
Còn chỉ số sứ mệnh là thứ mình phải đi theo nếu muốn thành công, nếu làm theo thì nó sẽ hỗ trợ cho cho chỉ số đường đời của mình rất tốt còn đi ngược lại thì luôn gặp trắc trở. Ngoài ra thì còn rất nhiều chỉ số như chỉ số về khao khát tiềm ẩn, chỉ số linh hồn, nhân cách , chỉ số trưởng thành ( là thứ cần hoàn thiện để bản thân phát triển và thành công ),....
Mình thấy khi vẽ ra cả bản đồ tổng thể thì khá đúng với trường hợp của mình.
Và mình thấy trong bản đồ có những chỉ số rất đáng quan tâm và quan trọng là chỉ số chặng ( tầm 9 năm 1 chặng, riêng chặng đầu từ 0->28t ) sẽ thể hiện những chặng đó mình nên làm gì để phát triển được.
Rồi chỉ số năm, chỉ số tháng ( mỗi năm mỗi tháng đều sẽ có 1 con số và ý nghĩa riêng, mình chỉ cần đi đúng hướng là sẽ thành công. Chả hạn năm số 2 thì cần đi kết nối, gặp gỡ nhiều người giỏi hơn, học hỏi phát triển bản thân,  năm số 8 thì phù hợp chuyện làm ăn kinh doanh, dễ có tiền tài vật chất,.... )
Tựu chung lại tất cả đều có con số của nó, chỉ cần mình làm theo những cái đó thì sẽ có thành tựu. Quan trọng là mình làm được đến đâu, làm bnhieu % hay là đi ngược lại với nó thì sẽ không bao h khá lên được. Và tất cả những cái này thì đều quy là do vũ trụ tạo ra và thúc đẩy?
Nhưng có một thứ mình luôn tự hỏi nếu thế thì phải chăng mỗi con người sau khi được sinh ra thì đã có vận mệnh an bài rồi sao, giống như được lập trình sẵn về cuộc đời, hay bạn đã từng nghe câu kiểu kiểu như: 
Những người mà ta gặp trên cuộc đời là những người mà số mệnh an bài ta phải gặp để nhận được bài học nào đó 
Vậy theo mọi người quan điểm của các anh chị em về vấn đề vận mệnh an bài này như nào? 
Và các con số thực sự có một sức mạnh bí ẩn nào đó hay không? vì rất nhiều người luôn chọn những con số đẹp, hợp mệnh hay trùng ngày sinh tháng đẻ của mình. Chính bản thân mình khi đọc những con số 8 9 1 những con số yêu thích thì luôn cảm thấy tinh thần vui vẻ an yên, hay luôn chú ý tới những con số liên quan đến bản thân như 95 (năm sinh), quê 98, ngày 1, tháng 10,... thực sự nó có 1 sức hút rất kì lạ đối với bản thân và luôn chọn những con số đó để gửi gắm may mắn của bản thân vào nó.
Cảm ơn mọi người đã đọc và nhớ chia sẻ lại cho em biết ý kiến của mình nha :D