“Bài học 2: TÁN GÁI LÀ PHẢI THẬT THÀ”
Tán gái ngoài đường thất bại, thế là mình quyết tâm tán gái trên lớp. Ngồi gần, xin sđt, rồi cũng nhắn tin qua lại đong đưa, mình cảm giác em ý cũng thích mình, kiểu như tình thì như đã mà ngoài còn e... Với cũng do thất bại đâu đớn ở lần 1 rồi mình cũng ngại nên không dám làm gì cả. Tự nhiên, tối hôm nọ, trong khi mình đang đi toilet, cũng khuya rồi, mình nhận được một tin nhắn. Lật đật lấy điện thoại ra xem, thì ra là có tin nhắn của em ấy, vui lắm các bạn ạ. Em ấy nhắn:
- “Khi anh ngủ, hãy gửi cho em những giấc mơ.
Khi anh vui, hãy gửi cho em những nụ cười.
Khi anh khóc, hãy gửi cho em những giọt nước mắt.
Anh đang làm gì đó?”
Lúc này cảm giác mình như lâng lâng vào ái tình, Hạnh phúc vô bờ bến. Mình không biết nhắn lại sao , định lên hỏi google sao để nhắn tin gì cho hay cho tình cảm, lãng mạn. Trong lúc đang phân vân suy nghĩ, mình chợt nhớ ra bài học “tán gái là phải thật thà”, tự mình nhắn gái mới thích. Thế là mình quyết định nhắn với gái:
-Anh đang đi toilet, thì gửi cho em cái gì bây giờ???
Tin nhắn mình thật thà đến vậy mà mãi tới bây giờ mình vẫn chưa nhận được reply của em ấy... Vào lớp thì em ấy không thèm nhìn mặt mình nữa. Ông trời ơi, hãy trả lời con Whyyyyyyyyyyyyy? Con đã làm gì sai...

*”Bài học 3: TÁN GÁI LÀ PHẢI HÀI HƯỚC”

Bài này thì mình nghĩ là cũng đúng. Xét về bản thân thì mình cũng tự nhận thấy mình cũng vui tính và hài hước vậy mà éo hiểu sao, hôm bữa, mình làm quen và kết bạn với 1 em trên facebook. Trông em ấy thì ngoại hình ưa nhìn, số đo 3 vòng cũng thuộc dạng tiêu chuẩn ISO 9999, từ tắt thở trở lên. Cấu hình mặt cũng khá là dễ thương và xinh xắn. Nhận thấy đây là 1 hot girl, thế là mình bay vào, nói chuyện với em ấy. Nói chuyện thì vu vơ, hỏi han qua lại đủ kiểu, chợt em ấy hỏi:
-Giờ anh đang làm nghề gì ?
Nghe xong, mình cũng cố trả lời sao cho thật hài hước như đúng những gì mình đã học^^, mình đáp:
-anh làm TC-NH em à

Em ấy: -Ôi, anh làm bên Tài Chính - Ngân Hàng hả :)
Mình: Không, Thông Cống – Nạo Hầm
....... 15 phút sau
Mình: Em đâu rồi, đang bận hả, sao ko trả lời
Mình: alo, em ơi, ngủ rồi hả
Em ấy: Bố thằng điên, để cho bà yên, bà block mày ngay !@#$%^&*(
Mình: sao kì vậy, anh đùa thôi mà, em ơi, ới em...
Hic, mình chat vui tươi, biến tấu hài hước như vậy thì có gì sai mà chả hiểu sao em ấy chửi mình ghê thiệt =(( Lại một lần nữa mình thất bại. Thêm một lần tạch
Bài học 4: (mai kể tiếp)