Đêm qua, Tây Ban Nha kiểm soát bóng 75%, đối thủ của họ chỉ kiểm soát bóng 25%. Tức là TBN kiểm soát bóng gấp 3 lần đối thủ. TBN được hưởng 8 quả phạt góc, đối thủ của họ chẳng được hưởng quả ném phạt góc nào.
Vậy nhưng Maroc sút trúng đích 3 lần, TBN sút nhiều hơn nhưng trúng đích được 2 lần.
TBN cầm bóng nhiều, nhưng nếu bạn xem trận đấu sẽ thấy các cầu thủ Maroc thì đấu rất có tổ chức, phòng ngự bền bỉ và bản lĩnh.
Trước khi trận đấu diễn ra, HLV trưởng TBN có phát biểu rằng các học trò của ông tập sút 1000 quả 11m. Cuối cùng TBN thất bại trên chấm 11m với tỉ số 0-3. Họ chả sút vào 1 quả nào.
Trong bóng đá, sút 11m đòi hỏi tâm lý cực kỳ bản lĩnh. Nếu bạn xem WC 2022, thì những cầu thủ xuất sắc nhất như Messi, Lewandowski đều thất bại trên chấm 11m.
Thông số trận đấu
Thông số trận đấu
Vậy đấy, TBN có thể tự trách mình đã không bản lĩnh hơn đội bóng nhỏ và được đánh giá thấp hơn. Để rồi phải nhận thất bại.
Trước đây bạn Huyen Le có nói với mình là cảm thấy thất bại khi không thể chụp ảnh được như các bên khác. Bởi Huyền là một người luôn mong muốn, khát khao tạo ra những thứ hoàn hảo nhất. Lúc đó, tôi đã nói với bạn ấy rằng khi chúng ta lớn như họ, chúng ta sẽ chụp đẹp bằng thậm chí hơn họ. Còn bây giờ, chúng ta chụp ảnh tốt nhất trong điều kiện của chúng ta. Quan trọng là phải luôn giữ tinh thần cầu tiến.
Cuộc đời, nó là một trận đấu có nhiều hiệp đấu. Để chiến thắng, ta chỉ cần số hiệp đấu thắng nhiều hơn số hiệp thua. Qua mỗi hiệp, hãy nghỉ ngơi để tiếp tục ở hiệp đấu tiếp theo. Em có thể thua, nhưng em không được bỏ cuộc.
Đợt này, Bá Minh Silk may mắn có các bạn trẻ rất chăm chỉ chịu khó. Các bạn sẵn sàng làm nhiều việc, dù có thể không phải phần việc của bạn ấy. Với tinh thần đó, chắc chắn các bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ. Lúc các bạn tiếp khách, nhiều lúc còn vội vàng, còn lúng túng. Nếu nghĩ được rằng mọi thứ đều có cách giải quyết, càng bình tĩnh càng xử lý chính xác thì khách hàng khó thế nào, các bạn cũng xử lý được.
Cuối cùng, kế hoạch, chiến thuật, kỹ năng rất quan trọng, nhưng những thứ đó sẽ vô dụng nếu không đủ bản lĩnh. Một lần nữa chúc mừng đội tuyển Maroc.