Tất cả những người đã đi du học về đều kể lại đó là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất của cuộc đời. Du học mang lại kinh nghiệm, tầm nhìn mới với bao niềm vui và nỗi buồn, tất nhiên, không ít khó khăn vất vả nơi xứ người. Nhưng đối với phần lớn các bạn trẻ Việt Nam đâu đó vẫn nhiều e dè trước cơ hội được bước chân ra thế giới. Một vài lý do phổ biến có thể kể đến như sau:
🔸 Du học không dành cho đại đa số mà chỉ phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế.
🔸 Học bổng chỉ dành cho những cá nhân xuất sắc nhất. Nếu thành tích học tập chỉ ở mức khá thì làm sao có cơ hội nhận học bổng.
🔸 Lộ trình học tập, phương pháp giáo dục hoàn toàn xa lạ khiến các bạn rất khó khăn để tiếp thu.
Thấu hiểu được những trăn trở của các bạn trên hành trình ấy, vừa qua, Spiderum đã cho ra mắt cuốn cuốn sách thứ hai về chủ đề du học “Bước ra thế giới: Cẩm nang du học và săn học bổng”. Khác với cuốn sách đầu tiên “Du học ký: Vạn dặm có chi?”, “Bước ra thế giới” là cuốn sách đem lại những góc nhìn mới mẻ, những trải nghiệm chân thực của những cựu du học sinh và hơn hết là những hướng dẫn chi tiết cho các bạn trẻ trên hành trình trở thành một “thợ săn học bổng”. 
Sau hơn ba tháng ra mắt, cuốn sách đã được đón nhận bởi đông đảo các bạn độc giả. Bên cạnh rất nhiều phản hồi tích cực dành cho cuốn sách, Spiderum chúng mình cũng nhận được rất nhiều thắc mắc, chia sẻ về câu chuyện học tập, phát triển bản thân và định hướng tìm kiếm học bổng phù hợp. Vì vậy, để có thể cùng thảo luận và chia sẻ nhiều hơn những góc nhìn mới mẻ và thú vị hơn về câu chuyện du học và săn học bổng, Nhà Nhện trân trọng kính mời quý độc giả tới tham dự sự kiện:

“TALKSHOW: HỌC BỔNG KHÔNG CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI XUẤT SẮC”

📍 Đăng ký tham gia sự kiện TẠI ĐÂY

CÁC DIỄN GIẢ GÓP MẶT TRONG SỰ KIỆN:

1. Anh Phạm Đức Hùng - PharmD, PhD, FPGEC USA Tác giả chính và chủ biên cuốn sách “Bước ra thế giới: Cẩm nang du học và săn học bổng” Mentor với hơn 10 năm kinh nghiệm đã hướng dẫn nhiều bạn đạt các học bổng giá trị như: Erasmus Mundus, Marie Skłodowska - Curie Actions (MSCA)
2. Anh Lê Thanh Hòa - Co-founder & Technology Manager Lotus Microsystems ApS, Đan Mạch Nghiên cứu viên sau Tiến sĩ tại trường Đại học Harvard, Mỹ
3. Chị Võ Phạm Thủy Tiên - PhD Candidate Người giành 9 học bổng toàn phần tại Mỹ.
4. Chị Nga Levi - Đồng sáng lập Spiderum Điều phối chương trình

THAM DỰ TALKSHOW, QUÝ ĐỘC GIẢ SẼ CÓ CƠ HỘI:

✅ Trò chuyện, đặt câu hỏi với các tác giả, diễn giả.
✅ Tìm hiểu những chiến lược, góc nhìn mới về việc đi du học và “săn” học bổng đặc biệt là bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.
✅ Củng cố những kỹ năng chuẩn bị hồ sơ du học và ứng tuyển học bổng như: kỹ năng phỏng vấn, viết CV, viết SOP,...
✅ Lắng nghe hành trình thực hiện cuốn sách “Bước ra thế giới” từ góc nhìn của ban biên tập.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TALKSHOW:

🔹 Thời gian: 19h30 ngày 13/11/2022
🔹 Hình thức: Online
🔹 Nền tảng: Zoom Conferencing
📣📣 LƯU Ý: Các bạn tham gia talkshow qua Zoom sẽ được ưu tiên trò chuyện, đặt câu hỏi với diễn giả. Nhưng vì số lượng người tham gia Zoom có hạn nên chỉ 100 người vào phòng sớm nhất được tham dự, các bạn vui lòng đăng ký tham gia thông qua link đăng ký dưới đây:
⏩ Đăng ký tham gia sự kiện TẠI ĐÂY
*Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Fanpage Spiderum để được giải đáp. ____________

SÁCH “BƯỚC RA THẾ GIỚI: CẨM NANG DU HỌC & SĂN HỌC BỔNG”:

Là cuốn cẩm nang toàn diện và đầy đủ nhất do Spiderum phát hành và được chấp bút bởi chủ biên TS. Phạm Đức Hùng; sách "Bước Ra Thế Giới” sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kỹ năng, kiến thức để sẵn sàng đi những bước đầu tiên trên hành trình du học và đạt được nhiều học bổng danh giá.
Từ cuốn sách, độc giả có thể tiếp thu những kinh nghiệm du học dày dặn của nhiều tác giả, những người đi trước được góp ý, phản biện từ nhiều chuyên gia độc lập. Đồng thời, "Bước Ra Thế Giới” cung cấp những thông tin chi tiết về đa dạng các loại học bổng: học bổng toàn phần, học bổng chính phủ,... như: Erasmus Mundus, Marie Skłodowska-Curie Actions (MSCA), DAAD Đức, GKS Hàn Quốc, VLIR-UOS - Bỉ,... cùng những hướng dẫn quan trọng và cần thiết để sớm chuẩn bị, hoàn thiện bộ hồ sơ và nâng cao cơ hội chạm tới ước mơ du học.
⏩ Bạn có thể đặt mua sách ngay TẠI ĐÂY