TẠI SAO "HẠNH PHÚC" LẠI QUAN TRỌNG?
Hạnh phúc với mình thực sự quan trọng. Vì khi Hạnh phúc, mình sẽ trở nên tốt hơn. Vì khi Hạnh phúc, mình sẽ cư xử với mọi người xung quanh tốt hơn.
Hạnh phúc khi đi làm với mình cũng rất quan trọng. Phần lớn thời gian của mình là ở công ty, là ở xung quanh đồng nghiệp. Vậy chẳng có lý do gì phải ĐỢI đến hết giờ làm việc, mình mới vui vẻ, hạnh phúc.
Nhưng nếu "chẳng may" bạn đang làm ở 1 công ty mà bạn cho rằng "không được tốt lắm"? Liệu bạn có cơ hội được hạnh phúc không?Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Hạnh phúc (trong cuộc sống cũng như công việc), không phải hoàn cảnh bên ngoài mang đến cho chúng ta mà là điều chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát 100% hạnh phúc của riêng mình. Thật là dễ dàng để nói rằng mình đi làm rất chán vì mình có 1 người sếp tệ. Mình không thích công việc này vì mình đang bị bóc lột.... Mình sẽ hạnh phúc hơn nếu lương mình cao hơn. Mình sẽ hạnh phúc hơn khi những điều mình làm được ghi nhận hơn.
Hạnh phúc của chúng ta sẽ phụ thuộc vào:
CÁCH CHÚNG TA NHÌN CUỘC SỐNG NÀY.
Nếu chúng ta nhìn vào mặt tích cực, cuộc sống của chúng ta sẽ tích cực. Nếu chúng ta tin rằng đây là nơi làm việc tốt nhất, chúng ta sẽ thấy niềm vui ở trong những điều nho nhỏ mỗi ngày. Nếu chúng ta nhìn những khó khăn là thử thách để mình vượt qua, mọi thứ sẽ dễ chịu và động lực hơn rất nhiều hơn là cách chúng ta nghĩ đó là những điều xui xẻo mà rơi trúng mình. Nếu không thể nào vui vẻ, hạnh phúc ở 1 doanh nghiệp dù mình đã cố gắng, dù mình đã thử nhưng giá trị cốt lõi khác nhau, hãy mạnh dạn thay đổi.
Một cách nhìn LẠC QUAN và TỰ TIN vào bản thân sẽ giúp chúng ta có sức mạnh vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất và mạnh mẽ hơn.
Hãy luôn nhớ rằng, bạn xứng đáng được hạnh phúc hơn ai hết, bạn xứng đáng có một cuộc đời vui vẻ. Việc này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn. Chỉ là bạn có muốn được hạnh phúc hay không?

Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung