T ĐÃ NHẬN RA ĐIỀU ĐÓ
ko sớm thì muộn nó sẽ xảy ra chỉ là biết trước có phải tốt hơn ko?
chuyện gì cơ?
ừ t thích 1 người rồi, trước thì cũng có thích nhiều người, cơ bản là ngắm người đó vì muốn ngắm và khi người ta cười t cũng thấy vui theo, điều đặc biệt là chuyện nụ cười của crush làm tâm trí con người ta ngập nắng thì đó chỉ mới nghe thôi, xưa giờ chưa biết mùi vị nó thế nào. kiểu chỉ có cười thôi mà sao có thể ngập cả nắng? giờ thì gặp cậu ấy, chỉ có cười thôi...sao có thể làm t rụng rời, trái tim t hẫng nhịp, lâng lâng ấm áp đến kì lạ.
t còn biết crush của bạn ấy là ai nữa, đương nhiên theo thói quen t sẽ vào xem wall của bạn đó rồi. xem xem có j đặc biệt nào
rằng nó: nghe nhạc khác thể loại t nghe, quan tâm tới những thứ mà t thấy chán phèo, share linh tinh ko liên quan gì đến thứ t thích. ngoại hình cũng tương đối khác t, mọi thứ từ tính cách cử chỉ đều rất khác t.
có gì đặc biệt ở công đoạn soi crush của người t thích? đương nhiên là t cố bắt chước theo, ko hoàn toàn nhưng t rõ ràng đã làm nó trong vô thức, t nói chuyện và nhắn tin tương tự, t nghe nhạc và khen mấy bản tình ca ấy hay, t nhún nhảy theo giai điệu mà t rõ là ko ưa, t hành động như thể t có thể thay thế crush của người ta. lúc nào chả vậy, nó là thói quen khó bỏ, nó là sự tự ti và dốt nát đến tột cùng mà t góp nhặt được rồi gán lên mình dáng vẻ đó. thê thảm vl :))
rồi người ta thấy t cũng có vẻ thú vị, theo nghĩa là có điểm chung với người ta, chứ sao nữa :)) t đã nghiên cứu rất kĩ còn gì, phong cách, dáng điệu, chủ đề trò chuyện, rồi t tự biến mình thành con rối mà chính t tự dựt dây, t làm ra vẻ nhưng lại ko thấy vui, bắt chước người khác có giống cuối cùng cũng chả phải ngta. cơ mà sao nhận ra được điều đó, đâm đầu là đâm tới cùng. thì rồi cậu ấy có crush mới, t biết chứ, quay lại chu trình cũ, t lại soi wall.
yah biết gì không? khác với người trước đó, ko muốn nói là khác hoàn toàn, quá ra người ta thích đơn giải là thích, làm gì có cái chuyện tạo cho mình cái vẻ mà mình nghĩ là gu ngta rồi được ngta để ý, nếu quá giống thì thành bro, ta sẽ phải có điểm sai khác để bù trừ với nhau. còn làm sao để crush thích á? là chính bạn, ko cần thay đổi hay nghiên cứu cái mẹ gì hết, thích là thích, vui vẻ với những gì làm bạn vui, thích mình trước rồi đến ngta thích mình sau.
btw đây là thời gian cho loser như t quay đầu
rằng m chả phải cố để làm gì, cứ bày tỏ với cậu ấy, thích thì tiến ko cần phải tryhard thay đổi phong cách.
có 2 viên kẹo xanh và đỏ, chỉ vì biết ngta thích kẹo xanh mà viên kẹo màu đỏ cố đổi vỏ bọc, có vẻ hay đó nhưng viên kẹo ngậm trong mồm cũng có thể nhả ra bất cứ lúc nào, viên kẹo đỏ khóc nước mắt nước mũi tèm nhem rồi tan dần và biến mất. vô nghĩa vl

Quan điểm - Tranh luận
/quan-diem-tranh-luan
Bài viết nổi bật khác
- Hot nhất
- Mới nhất
Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này