Sydney T6 28/04/23
Khuya trước cũng ráng thức nhưng thấy không ổn nên lăn lên giường luôn....
Khuya trước cũng ráng thức nhưng thấy không ổn nên lăn lên giường luôn.
Cũng đặt báo thức đàng hoàng nhưng mở mắt ra thì còn trận Tot-Mu 20 phút cuối. Thôi cũng không sao, mò dậy ăn sáng uống trà tắm phát nhưng nhây nhây thế quái nào mà đi làm đến nơi cũng y rắc giờ không sớm được miếng nào.
Công ty mấy tháng này lo rục rịch chuẩn bị hội chợ, thằng trưởng nhóm giụt cho làm 500 cái thẻ sản phẩm làm ròng rã 3 ngày mãi vẫn chưa xong, ngán đến tận cổ. Ông sếp ngồi cạnh đang test sản phẩm quăng qua cho thử cái tai nghe truyền qua xương nhìn xịn xò mà ngầu phết, đeo vào cứ như Star Wars Startrek, có điều đeo lâu hơi nhức đầu tí tí.
Tranh thủ lọ mọ mở thêm cái tài khoản tiết kiệm nữa thì phát hiện bằng lái xe hết hạn gần cả tháng. Vụ này đã tính từ 2 tháng trước, đã mò lên Services đòi đổi mấy lần mà tụi nó cứ viện cớ là khác bang nên sẽ liên hệ sau, chờ mãi rồi lu bu tới giờ đã hơn 2 tháng. Thế là lại lật đật tranh thủ giờ nghỉ trưa chạy ù lên, lần này tụi nó lại từ chối vì đòi đủ giấy tờ thứ cấp bà gì đó mà vội quá có chuẩn bị đâu. Ấm ức quay về thì phát hiện ra là có thể gia hạn thẻ ... online. Thua, vừa lú vừa ngu mất biết bao thời gian.
Tiếp tục tìm mọi cách thuyết phục bà khách vì biết chắc là làm vừa gấp vừa mệt thì kiểu gì cũng không đẹp, rồi lại đổ vấy cho mình. Thế mà bả cứ nằng nặc bắt buộc mai phải đi cho bằng được. Mình thua, thôi kệ luôn tới đâu tới. Đúng người tính không bằng trời tính. Ông account manager về sớm chúc cả phòng cuối tuần "ô dù" và "ướt át", cái giật mình kiểm tra dự báo thời tiết thì phát hiện mưa nguyên ngày mai. Thôi chết, kiểu này bắt làm dưới mưa nữa là về ốm cả tuần luôn. Lật đật nhắn bả xem địa điểm ngày mai có mái che không, ơn trời bả im một hồi rồi nhắn lại báo dời sang tuần sau.
Ông khách Hàn lại nhắn kéo kèo nhỏ hơn và hỏi giá. Mình đòi kích thước và style như thường lệ rồi lơ luôn, cha này chuyên gia mấy ngày trời mới trả lời. Còn 2 kèo bự khác chờ hoài chưa thấy động tĩnh gì, hơi sốt ruột tí.
Trưa lật đật nên úp tạm tô mỳ ăn trưa, quên coi có hết hạn không mà ăn xong cỡ tiếng sau thì tự nhiên thấy mệt mệt xây xẩm rồi bị lạnh lạnh nữa, hỏi quanh ai cũng thấy bình thường còn mình lo lôi cái sweeter ra mặc mà vẫn co ro. Làm xong chạy về tạt qua siêu thị gần nhà mua tuýp Berocca nốc thôi, định tự đãi chầu gà Hàn Quốc ở quán quen mà nó bán hết mất tiêu tức ghê.

Thinking Out Loud
/thinking-out-loud

The rubber bear
Khs đọc xong tui thấy vui vui😂 cụ thể thì bác làm nghề gì vậy?

Jimmy Tran
haha cám mơn đã đọc, mình làm thiết kế đồ hoạ á

The rubber bear
@Jimmy Tran chắc đằng ấy là nam và hơn tuổi em nhỉ, em sinh 2001.Cuộc sống bên bển của bác thế nào ạ?

Jimmy Tran
@The rubber bear à ừa, cũng tạm ổn á, có điều mình hơi hướng nội xíu nên lâu lâu cũng thấy tí hiu quạnh haha

The rubber bear
@Jimmy Tran vậy bác nuôi mèo ( chó thì hơi tăng động) xem biết đâu sẽ bớt hiu quạnh 😂 Em cũng hướng nội xíu, lên đâ thì hướng lung tung