Thế giới comic rất muôn màu, chúng ta có những sinh vật biết nói, những con người với khả năng kì diệu và những siêu anh hùng bay lượn trên bầu trời hàng ngày bảo vệ chúng ta khỏi những thế lực đen tối...và chúng ta có những giây phút phải tự hỏi mình rằng: "Ông tác giả hút cái gì khi viết thế nhỉ?". Và Action Comic số thứ 592 593 là ví dụ điển hình cho điều đó.
Action Comic #593 - 1987
Action Comic #592 và #593 xuất bản vào 1987, và có thể nói là một trong những tập truyện "nổi tiếng" nhất của DC Comics. Câu chuyện lấy bối cảnh sau sự kiện "Crisis on Infinite Earths" và thế giới của DC đang tái thiết lập. Với những ai không biết thì Crisis on Infinite Earths là một sự kiện khổng lồ được xây dựng trên hàng trăm tập truyện của hãng truyện đình đám này nhằm mục đích làm mới các nhân vật của họ và đưa ra các nhân vật mà trước đó chả mấy ai quan tâm, trong đó có các New Gods.
Mister Miracles và Big Barda
Mister Miracles và Big Barda là một cặp vợ chồng trong các New Gods được DC "bắn" vào câu chuyện này nằm giới thiệu và làm mới nhân vật. Và thực sự, họ đã được đối xử rất "tốt". 
Câu chuyện bắt đầu khi Big Barda đang đi dạo quanh phố và bị giật túi xách. Vì trong túi xách có chiếc "Mega-Rod" (vũ khí của Big Barda) nên nàng chạy theo đuổi bằng được. Tên trộm sau khi giật được túi đã chạy đến gặp và trao chiếc túi cho một nhân vật không rõ mặt. Nhưng sau khi vừa gửi đồ thì ngay lập tức tên trộm bị hắn giết chết. Big Barda xuất hiện quá trễ và bị kẻ lạ mặt này đánh úp sờ mờ lờ. 
Đến đây câu chuyện chuyển sang Superman, lúc này đang cải trang là Clark Kent. Clark đến một bệnh viện để điều tra một "chuyện lạ" trong đó khi các bệnh nhân đều là người già đến hơn trăm tuổi. Bệnh của họ là bị nhiễm phóng xạ khiến họ "không thể ngừng già được". Biết được nguyên nhân của căn bệnh, Clark lột đồ và biến thành Superman đi tìm nguồn gốc của phóng xạ này.
Big Barda và bộ đồ "ngây thơ"
Trở lại với Big Barda thì lúc này cô đang mặc bộ đồ "ngây thơ" của cô Tuyết và đang "nhảy múa" cho tên lạ mặt kia xem. Và lúc này ta được hắn tiết lộ rắng hắn tên là Sleez và từng là một tướng dưới trướng của Darkseid. Sức mạnh của hắn là điều khiển người khác và khiến họ đánh nhau để mua vui cho Darkseid. Tuy nhiên khi dậy thì thành công, Darkseid không thích xem đánh nhau nữa mà thích đi thống trị vũ trụ hơn nên đã đuổi Sleez đi để đỡ chật đất. Sleez trú tạm ở Trái Đất từ đó và chơi trò tiêu khiển người khác để mua vui cho chính mình. Và lúc nàu Sleez rất khoái chí vì được thấy một cựu kiện tướng của Darkseid nhảy múa cho mình. Và ngay lúc đó Superman xuất hiện.
Sleez là nguồn của những phóng xạ gây ra căn bệnh "không già được" và Superman muốn tống khứ hắn đi. Nhưng trong lúc chuẩn bị lao vào đánh nhau thì anh nhận ra Big Barda. Trong tích tắc Superman đã giải cứu Big Barda nhưng ngay sau đó thì bị dính bẫy của Sleez và cả 2 đều bị hắn điều khiển.
Darkseid chill trong nhà của Miracles 
Câu chuyện đến đây quay sang Mister Miracles và anh ta trở về nhà sau một ngày làm việc. Tuy nhiên khi mở cửa vào chờ vợ chào đón thì anh không thấy vợ đâu, thay vào đó anh ta thấy Darkseid. Nguyên nhân vì sao Darkseid lại ở đây thì không ai biết nhưng hắn bảo với Mister Miracles rằng vợ anh ta không ở đây và hắn biết kẻ biết vợ anh ta đang ở đâu. Miracles lao vào đề nghị được biết thì Darksied đưa cho anh một cuộn băng hình (vâng, một cuộn băng). Miracles cho nó vào đầu băng và xem thì được thấy cảnh vợ mình nhảy múa trong bộ "ngây thơ". Bấm nút "phẫn nộ", Miracles lao đi tìm Sleez.
Quay trở lại với Sleez, lúc này hắn đang gặp mặt giám đốc một công ty phim sex và ngỏ lời bán cho họ 2 nhân vật đặc biệt, Superman và Big Barda. Tên giám đốc nhận lời liền và ngay lập tức vào phòng sản xuất cùng 2 nhân vật mới. Superman cố chống lại sự tiêu khiển của Sleez nhưng không thể và Sup cùng Big Barda bắt đầu "vào chuyện". Đến đây Mister Miracles lao vào và ngăn cản "chuyện ấy". Sleez thấy vậy chuồn ngay lập tức. Superman thoát khỏi sự tiêu khiển và lao đi bắt Sleez. Hắn ta tự sát và câu chuyện kết thúc.

Và đó là toàn bộ câu chuyện về việc Superman đã đóng phim sex thế nào và là một trong những lần tác giả "hút cỏ lạ" khi viết truyện trong những năm 1980. Cảm ơn các bạn đã đọc đến đây và xin tặng mọi người cặp bưởi.
"Big" Barda