Sụp đổ và tồi tệ, tôi 30+ và trải nghiệm FWB lần đầu trong đời.
Tôi đã có vợ và một cô con gái nhỏ xinh xắn. Lần đầu tiên, tôi phản bội vợ mình và quan hệ tình dục với người đàn bà hơn tôi tới chục tuổi quen trên ứng dụng hẹn hò. Tôi đã tự tay đập đổ hình tượng của chính mình.
Một cuộc gặp gỡ chớp nhoáng tại một khách sạn trong một con ngách nhỏ vào một buổi trưa văn phòng rất đặc trưng của những mối tình vụng trộm.
Nhưng đó là một cuộc vui không trọn vẹn, cô ấy quá tự ti, lo lắng và ngượng ngùng trong lần đầu tiên đi hẹn hò kiểu này còn tôi thì không kiềm chế được cảm xúc và xuất tinh sớm chỉ sau vài chục giây đưa đẩy. Cũng không cần kể nhiều , đó là một trải nghiệm tình dục tồi tệ mà chúng tôi đã trải qua.
Nhưng điều ấn tượng hơn cả với tôi trong câu truyện này là cái khoảnh khắc khi cuộc vui đã hết, chúng tôi nằm ôm nhau và nhìn lên trần nhà. Sau một khoảng im lặng đến đáng sợ. Cô ấy quay sang ôm tôi và khen tôi đẹp trai, cô ấy ôm chặt tôi như thể rằng tôi sẽ sớm rời xa cô ấy mãi mãi, như thể đây là những giây phút cuối cùng mà cô ấy được bên tôi, cảm nhận hơi ấm của vòng tay tôi. Và cô ấy đã đúng.
Cái khoảnh khắc cuộc vui đã qua, có lẽ cô ấy đã nghĩ ngay tới việc tôi hoặc cô ấy sẽ block người còn lại. Và những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc gặp gỡ ấy có lẽ làm cô ấy buồn nhiều, vì có lẽ cô ấy cũng hiểu rằng, sau hôm nay tôi sẽ biến mất, sẽ chẳng còn ai chúc cô ấy ngày mới tốt lành hay một đêm ngon giấc, sẽ chẳng còn người đàn ông này để trò chuyện những câu đong đưa, tán tỉnh đầy ma mị như những ngày đã qua. Cái khoảnh khắc đó là khoảnh khắc người ta trở về với thế giới thực của mình, một thế giới cô đơn, cô độc biết bao, ôi sao nó buồn biết bao. Lúc ra về, cô ấy bật khóc. Tôi chợt muốn khóc theo vì tôi hiểu được phần nào những gì đang diễn ra. Tôi ôm cô ấy và chỉ muốn nói rằng “còn nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, còn nhiều người đàn ông tốt ngoài kia”, nhưng tôi đã không làm được, tôi chỉ có thể im lặng và động viên vài câu thờ ơ, tôi có thể làm gì? chẳng thể làm gì cả. Ở vị thế của người con gái ấy, 40 tuổi rồi vẫn còn độc thân thì có lẽ sẽ thật khó để bắt đầu bất cứ thứ gì thuộc về tình cảm, và có lẽ cũng thật khó để tìm được người đàn ông nào đó hết lòng hết dạ với cô ấy, trao cho cô ấy những tình cảm từ tận trái tim.
Tôi chẳng biết là suy đoán của tôi có đúng hay không nữa nhưng với cảm nhận của mình như vậy, lòng tôi trĩu lại khi đọc những tin nhắn cuối cùng trên ứng dụng hẹn hò mà cô ấy nhắn cho tôi và rồi block tôi trước khi tôi kịp làm gì: “Cậu xóa cuộc trò chuyện này không phải chặn tớ nhé, tớ ko làm ảnh tới cậu, xin lỗi nhé vì đã làm cậu khó xử. Cảm ơn vì đã quen cậu” Cô ấy đã nhắn như vậy đó. Có lẽ cô ấy vẫn đang khóc khi nhắn những dòng đó cho tôi. Có lẽ về cơ bản thì chúng ta vẫn luôn cần ai đó ở bên, vẫn luôn cần một bàn tay để nắm, một cái ôm ấm áp mỗi ngày.
Với tôi, tôi biết kết cục này sẽ dẫn tới điều gì, đó là cảm giác trống rỗng, tội lỗi về bản thân, cho dù cứu vãn lại tôi phần nào đó là sự thương cảm giành cho người kia. Có lẽ tình trạng của tôi cũng chẳng tốt hơn cô ấy là bao, thậm chí tình hình còn tồi tệ hơn nữa. Tôi quay trở lại với cuộc sống thực của mình với bao khó khăn đang bủa vây xung quanh, và lần này thì thêm một cái tội lỗi mà tôi đã gây ra, tội lỗi này trước hết sẽ làm cho tôi phải khó khăn khi đối diện với chính mình trước tiên, sau đó mới là gia đình, con cái. Rõ ràng rằng tôi chẳng chiến thắng được bản thân, tôi thất bại trọng việc trưởng thành, tôi đi trái lại và vi phạm chính những tiêu chuẩn đạo đức của mình, tôi thấy mình thật tồi tệ. Tất cả những điều đó thật sự là tồi tệ.
Một cuộc phiêu lưu tình ái chớp nhoáng với phần thua thuộc về cả 2, một trải nghiệm tình dục tồi tệ mà cả 2 đã trải qua. Nhưng sau tất cả, tôi đã có một trải nghiệm đặc biệt về cuộc đời, về con người. Một trải nghiệm đáng nhớ, có đủ cả “hỉ nộ ái ố”, một trải nghiệm để tôi trưởng thành hơn, có lẽ vậy...
Vậy thôi. Tôi là một kẻ tồi tệ. Điều này thì không cần nói lại nữa.
Nếu ai đó được bài viết này, xin hãy đừng như tôi.
Lời cuối: Tớ cũng cảm ơn cậu, chúc cậu sẽ gặp được người đàn ông tốt, sẽ gặp được những niềm vui khác trong cuộc sống, sẽ còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ cậu ngoài kia.
Chuyện thầm kín
/chuyen-tham-kin