Xin chào các bạn tôi đến đây nhờ việc biết đến một người vô cùng đặc biệt đó chính là Samurice một người có vẻ đã quá nổi tiếng rồi nhỉ nên tôi chắc không cần phải giới thiệu gì nhiều . Nên tôi khá cần sự giúp đỡ của các bạn về việc viết lách như này
Đây là bài đầu tiên của tôi ở trên spiderum này và tôi nghĩ rằng tôi nên chia sẻ gì đấy trên này và còn gì phù hợp hơn là câu chuyện tình yêu của tôi và cơ chứ một câu chuyện mà tôi cá chắc khá nhiều người đã gặp phải rồi và nhớ đọc hết nhé ..... hay lắm và không thể bỏ qua tiêu đề được
tình yêu mã hóa
Năm ấy tôi cấp hai mà nói chi xa xôi vì bây giờ tôi mới cấp ba thôi :) năm tôi lớp 7 lần đầu tiên trong đời tôi biết yêu là gì cảm giác rạo rực trong lồng ngực  , tim đập nhanh hơn khi thấy người mà mình thích nó vui lắm . Tôi như một đứa trẻ đầu đời lần đầu tiên tiếp xúc với đồ chơi vậy , tôi theo đuổi , khám phá và nói thật thì khoảng thời gian ấy là lúc tôi mất nhiều tiền nhất , nhưng lại không phải cho người con gái mà tôi theo đuổi mà là cho lũ bạn của tôi , cho nhưng thông tin ít ỏi về nó tại vì đơn giản là tôi và bạn đó thì không quen biết gì nhau mà lại còn khác lớp và lũ bạn tôi như god eyes trong Fast and Furius vậy .  Nhưng không biết là ông trời đọc thấu lòng tôi hay sao ấy , năm lớp 8 hay năm học mà người ta hay đồn nhau là năm học cốt lõi của cấp 2 , trường tôi đã thực hiên việc chộn 2 lớp lại với nhau và chắc các bạn đã đoán ra chuyện gì sẽ xảy tiếp rồi đúng không . Trong năm lớp 8 ấy tôi không thể nào nói chuyện thậm chí là tiếp cận bạn ấy được chắc do tính tôi hơi ù lì và ngại phụ nữ, nhưng phải nhấn mạnh bạn ấy lại vô cùng cởi mở và hòa đồng , một cô gái nhanh nhẹn hoạt bát hay cười hay nói , hai chúng tôi như hai đầu thái cực nhau vậy đấy. Một ngày nọ tôi đã sử dụng gần như hết sự can đảm của mình chỉ để nhấn cái nút gửi lời mời kết bạn cho bạn ấy các bạn ạ, sau giây phút huy hoàng ấy thì mọi chuyện vẩn chẳng có gì thay đổi cả vẫn là sự im lặng của tôi và sự không để ý của bạn ấy, sự im lặng ấy không nhưng không thu hút được sự chú ý của cô bạn ấy mà còn đem cho tôi một nổi đau vô cùng lớn dù tôi với cô bạn ấy chẳng là gì của nhau nhưng việc chứng kiến  cô ấy cười đùa và vui vẻ bên người khác thì tôi ừm khó nói quá nhỉ có lẻ là khó chịu chăng . Một ngày tôi không thể chịu đựng thêm nữa nên dòng tin nhắn đầu tiên đã xuất hiện trong chatbox của tôi và cô ấy "HI" và cô ấy rep lại các bạn à "HI" thường thì những cuộc trò chuyện thì sẽ diễn ra với một câu chuyện, vấn đề đến từ một trong hai phía và sau đó là sự bàn luận của hai người về vấn đề  hay câu chuyện đấy RIGHT! nhưng đó không phải là tôi các bạn có tin rằng có nhưng con người dù có cho mình trăm chuyện nghìn chủ đề cũng sẽ chẳng bao giờ kể ai nghe không dù đó là người bắt chuyện trước ? và đó là con người tôi . nhưng từ ngữ lặp đi lặp lại trong chatbox như "HI" và "NN" : ngủ ngon ,"ND" : nice dream .Mọi thứ diễn ra như vậy cho đến hết năm lớp 8 qua lớp 9 chúng tôi vẫn chung lớp  và vẫn vậy việc này làm tôi khá buồn nhưng có lẽ nhưng gì tôi làm được chỉ có thế thôi , một hôm thoáng gió, trời mù, mưa rơi vẫn như mọi ngày tôi đang ngồi nói chuyện vui vẻ với lũ bạn thì, có con bạn tôi nickname Hori Masayuki nó kéo áo tôi xuống cuối góc lớp không biết vì chuyện gì nhưng mà nhìn mặt nghiêm tục lắm, trong lúc tôi bị lôi xuống tôi còn nhìn quanh lớp xem cô bạn kia đâu thì các bạn đã hiểu tôi "SIM: hám gái" thế nào rồi chứ và nó bắt đầu hỏi tui câu hỏi đầu tiên " Mày có biết rằng nó aka cô bạn ấy có nhiều người thích lắm không ? " " và sao mày không từ bỏ đi ?" không giấu gì các bạn cô bạn tôi thích cũng khá nổi ở trường vì vẻ đẹp của mình nhưng không giống các hot girl khác cô bạn này lại vô cùng siêng năng và lại học vô cũng giỏi nữa, và để nói về điểm nhấn để thu hút ánh nhìn của tôi khiến tôi trao đi con tim mình mà không một chút do dự thì đó là sự tự tin của cô bạn này , sự tự tin trong việc hát trong lớp cho cả lớp nghe hay là nụ cười mỗi lần lên bảng làm sai bài này,....... nói chùng là nhiều vô số kể. Vậy sẻ có một số bạn đọc đến đây sẽ tự hỏi là " tự tin thì có quái gì đặc biết, thiếu gì người con gái tự tin , ông yêu về ngoại hình thì nói thẳng ra đi cứ mà dài dòng " tôi lại không nghĩ vậy:"con người và đặc biệt là đàn ông khi tiếp cận với phụ nữ thường là vì vẻ bề ngoài nhưng để họ bắt chuyện, chia sẻ hay hay kết nối về nhiều mặt thì đó kết quả của quá trình quan sát và suy đoán của người đàn ông "tiếp tục câu chuyện thôi nhỉ tôi đáp lại khá đơn giản là "có biết mày" và "không" có vẻ như lúc đấy thiên lôi cho sét đánh hơi năng thì phải nên tôi mê lắm không dứt ra được nên tôi mặc kệ đau thương mà yêu tiếp thôi và Ohhhh Boy câu nói tường chừng đơn giản nhưng đến giờ nó vẫn làm cho tôi ám ảnh vô cùng  " nó có bạn trai mày và bạn trai nó là thằng ngồi kế mày "tèng tèng teng tôi đau lắm chứ vậy nên tiêu đề mới là ám ảnh về sự thất bại trong tình yêu  câu chuyện đã được tôi rút gọn khá nhiều nên bạn nào muốn nghe nữa thì đợi P2 nhé
Để tôi liết kê cho các bạn số chiệu chứng của hội chứng này mà tôi đã từng trải qua nhé :
- tự kỉ về tình yêu: đối với tôi sự tự kỉ này là sự tự kỉ có nhận thức (nghe mâu thuẫn nhỉ) khi bạn nói chuyện một mình hay trước gương hay độc thoại nội tâm với một ai đó trong đầu bạn có thể là một người bạn tưởng tượng chẳng hạn và chủ để chủ yếu là tình yêu, nỗi đau khi chia tay,......
-rối loạn cảm xúc khi gặp lại người "ấy": chữ ấy ở đây không có người là ex hay crush sâu đậm như trong trường hợp của tôi mà là nhưng người có liên quan và ảnh hưởng đến sự thất bại này, việc bạn khó xử tìm cách né tránh họ một khi chạm mặt hay ấm úng khi chào hỏi .
-sự hồi tưởng không hổi kết: thường sẽ xảy ra khi bạn mơ về kí ức ấy nó sẽ bị biến tấu đi khá nhiều lần tốt có xấu có nhưng đa số là thương đau và điều đặc biệt là nó không có sự lặp lại trong "kịch bản" vậy nên mỗi làn trải nghiệm là một cảm xúc vô cùng khác biết
Cho đến bây giờ thì tôi vẫn bị ảnh hưởng khá nhiều vì kí ức đấy và tôi đã suy nghĩ rất nhiều rằng nếu tôi mạnh mẽ nói ra thì nó có thay đổi không và liêu bây giờ tôi có trở nên khác biệt hay không . Tôi nghĩ là có và không nếu nói ra  thì tôi sẽ có cơ hội tán được cô ấy và không ám ảnh như bây giờ, nhưng nếu thất bại thì mọi thứ sẽ quay về mốc ban đầu như X-men vậy đấy dòng thời gian luôn có cách đặt lại mọi chuyện đã xảy ra nên có thể tôi còn có thể tệ hơn bây giờ. Tôi nghĩ rằng sự ám ảnh về thất bại trong tình yêu là vết sẹo đau thương nhất của mỗi người và  nếu ta biết nhìn vào mặt tích cực của nó thì mọi chuyện sẽ khác, não sẽ không phải nhào nặn từng kịch bản cho thứ tệ hại mà chúng ta đã gây ra để khiến ta vui vẻ trong chốc lát rồi vụt tắt. Và nếu có thể hãy dùng một ít lý trí để quyết địch chuyện tình yêu các bạn nhé .
Do tôi chuẩn bị chưa tốt mong các bạn góp ý giúp tôi để tôi cải thiện từng ngày tôi rất muốn được  nghe các bạn góp ý
Và tôi là Hùng hẹn gặp lại các bạn lần sau .See yah