Nay tôi muốn nói về 2 nhân vật, và rộng hơn là những đứa trẻ...sống trong gia đình, môi trước toàn nộc.
Joker ( ko cần phải chi tiết )
Tiết Dương ( Trần Tình Lệnh )
Tiết dương có quá khứ cũng xấp xỉ như Hề, ko cha ko mẹ, ham đồ ngọt, ngây thơ. Người lớn kêu mua đồ cho kẹo, giận chó đánh mèo sao mà ko có kẹo còn cán nát tay và mất 1 ngón út. Thế là cái Ác dc sinh ra, trỗi dậy.
Thế là các kém hiểu biết ờ, đạo đức lợn. Đi cản và kèm 1 Sự Cảm Thông Sáo Rỗng là họ đang đi khuyên nhủ, làm điều tốt, họ dc cái sự Thánh Thiện Ảo trên sự kém nhận thức kia. Tôi hỏi các bạn, đứa trẻ 7h sáng này, cái Ác cái Xấu của nhận loại nơi này có trước hay đứa trẻ có trước ? Thứ là tối ưu, quan trọng nhất là các bạn đi dọn nhân loại nơi này lại, để ko 1 đứa trẻ nào sinh ra mà thế giới còn sự gớm ghiếc từ chính đồng loại của nó. Muốn giúp họ, cảm hóa cái ác của họ là lắng nghe, cảm thông, thấu cảm cho họ. Cho họ 1 chỗ dựa nếu phải cần. Còn các bạn ko phải cản hay phê phán, chỉ trích cái Ác đã quá nhiều hận thù, đang và đã chuẩn bị đi làm Ác. Nó Ác rồi, liệu còn cứu vãn, giá trị gì với 1 kẻ Ác như thế ko ? Cái sự cản & chê trách, Cảm Thông Xàm Xí liệu tới nước này mà nó cần của bạn hay ai, hay 1 đám người à chê à ?
"Chỉ cần một ngày tồi tệ thôi để biến một kẻ tỉnh táo nhất thành một gã điên"
Đối với tôi nó ko phải 1 ngày, nó là cả 1 quá trình
Nếu như người đời ko cán nát tay, ko cười cợt dối trá với họ. Họ cũng là 1 con người thiện lương

Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này