Story-Beering là tập hợp những câu chuyện thú vị được nghe kể đến từ những cuộc gặp gỡ tình cờ và bất ngờ trên bàn nhậu. Hi vọng series này sẽ giúp mọi người có thêm niềm vui bé nhỏ trong cuộc sống. Và hãy luôn nhớ, đã uống bia rượu thì tuyệt đối không lái xe.
Nguồn: Unsplash

Chuyện số 1: 

- Êh nói thật, chị thấy 2 người hông giống người yêu nhau, mà kiểu e đang theo đuổi crush của mình thì đúng hơn á.

- Thì đúng vậy mà chị. Em crush cô ấy trước, rồi mất tận hơn 1 năm theo đuổi cổ mới đồng ý đó. Tính đến nay bọn em yêu nhau được 3 năm rồi, nhưng mà chả có ai tin 2 đứa yêu thiệt luôn. Nhiều khi em cũng mệt lắm vì cổ cứ hững hờ chả nồng nhiệt như em gì cả. Nhưng thôi, chịu rồi, ai bảo em yêu cổ quá cơ. *Quay sang người yêu* Đấy chị thấy hông, em không bao giờ hút thuốc, em chỉ HÚT HỒNNNN chị thoy. Mà chỉ khi nào đi với chị em mới ngoan vậy cơ. Chị hỉu vấn đề ở đây là gì hông hả hả hảaaaa?


Chuyện số 2: 

- Hỏi thật nhé, em có tình cảm với K từ lúc nào?
- Từ lúc nào ấy hả? Hưhm, chị biết hồi đó em stress nhiều thứ lắm đúng không? Chuyện với N nè, chuyện xin nghỉ việc nè. Trong lúc mệt ơi là mệt, tự dưng một buổi chiều nọ K cho em một trái táo với một lon yến và bảo em ăn đi cho lại sức. Thề lúc đó em cảm động lắm lắm luôn. Rồi xong em cũng kiểu có cảm tình với K. Đến last day của em lúc chị rủ em về nhà K nhậu, đêm đó mình uống say dã man mà sáng hôm sau K vẫn dậy sớm rồi rủ em đi ăn sáng. Lúc bọn em mua đồ ăn về,  K sợ em uống mệt nên vắt nước cam cho.  Nhà K mới chuyển đến nên chưa có nhiều ly. Cái khoảnh khắc K hì hục vắt tay mấy trái cam, tỷ mẩn rót vào cái ly uống rượu vang xong chìa ra trước mặt em, chính lúc đó em biết: "Mẹ ơi con phải cưới cô ấy về".
P.s: Sau này, đương sự trong câu chuyện được mình hỏi lại chi tiết trên thì bảo: 
- Ủa vậy hả? Lúc đó em được gái cho không thích ăn nên mới đem tặng ấy. Vậy mà cũng cảm động được, kì ghê. =)))) 

Chuyện số 3:

- Chị có tin nổi không, em nhọ chuyện yêu đương cực kì ấy. Lần đầu thì bị cắm sừng, lần này thì gặp người vô tâm. Người khác thấy người yêu đi nhậu thì quýnh lên, gọi điện kiểm tra các kiểu xong đến tận nơi đón về. Còn người yêu em thì vô tâm thật sự. Có gọi thế nào cũng chả thèm biết chả thèm nghe.
- Ủa rồi sao em vẫn yêu được hay vậy?
- Chịu thôi chị ơi. Em yêu mà chị. Ai bảo em yêu người nào không yêu lại đi yêu người ta cơ chứ. *Rút điện thoại ra gọi liên tục* Đấy chị xem có bao giờ thèm bắt máy đâuuuuuu.