"Sóng gió cuộc đời" một bộ drama ngược tâm, ngôn tình, lãng mạn. Nam chính ngược nữ chính quá trời. Nam chính vì muốn trả thù nữ chính mà tiếp cận để dằn vặt, hành hạ cho thoả cơn tức giận, hận thù. Nhưng đời có mấy ai ngờ, khi tiếp xúc với nhau nhìn thấy điểm tốt của nhau phải lòng nhau hồi nào không hay.
Cũng tương tự như chúng ta thấy hai đứa "chửi nhau như chó với mèo". Sau đó, một ngày đẹp trời nhận thiệp cưới của tụi nó. Sốc... nhưng đó chính là sự thật.
Mặc dù ngoài miệng Thit nói lời cay nghiệt nhưng ánh mắt Thit nhìn Jee nói lên rằng trong lòng Thit có tình cảm với Jee. Dù Thit ra sức phủ nhận cảm xúc của mình, lừa dối bản thân rằng anh tiếp cận Jee chỉ để trả thù...
Jee cũng nảy sinh tình cảm với Thit. Tuy nhiên, vì nghĩ những khuất mắc trong lòng mà cả hai liên tục nói những lời ngược tâm. Theo diễn biến trong phim có lẽ Jee thích Thit trước. Chính những hành động của Jee làm cho trái tim băng giá, đầy hận thù, cộc cằn của Thit từ từ dịu lại, lạnh lẽo, mất mát cũng tan đi...
Nữ chính tính cách tốt bụng, bị nam chính ngược thôi rồi. Nhưng vẫn thích xem. Đặc biệt là ánh mắt hút hồn, tướng mạo của trai đẹp khiến bản thân tui lú lẫn.
Nội dung hay, lôi cuốn, biên kịch, diễn viên quá tuyệt vời. Điểm làm nên thành công của bộ phim là nam chính và nữ chính vừa đẹp vừa diễn quá đỉnh, thu hút, quá đẹp đôi. Ánh mắt Thit nhìn Jee quá tình cho những lúc hai người ở bên nhau. Một bộ phim sau ba năm xem lại vẫn thổn thức qua ngần ấy thời gian. Vì lỡ yêu cặp đôi Thit và Jee mất rồi nên từ đó đến giờ chưa tìm thấy bộ phim ngược tâm nào làm con tim rộn ràng trở lại.
Kiểu nam chính tính cách chính trực mạnh mẽ, lạnh lùng... Gương mặt hầm hầm nhưng mà cuốn hút không chịu được. Nhất là khi miệng nói lời cay nghiệt nhưng ánh mắt lại tố cáo rằng anh đang nói ngược.
Nữ chính cũng chẳng phải dạng õng ẹo, lả lướt, yếu đuối. Tính cách Jee cũng chính trực, dù có chút yếu đuối nhưng luôn mạnh mẽ khi cần. Sâu thẳm bên trong vẫn có cái mong manh yêu đuối của một người phụ nữ. Miệng lưỡi sắc bén không dễ ức hiếp. Dù có tốt bụng thì vẫn bị nam chính ngược thôi rồi. Tính cách nữ chính thể hiện rõ, có nét cá tính riêng.
Khi nhận ra trong lòng Jee đã có Thit, Jee sẵn sàng chấp nhận thua thiệt để người cô yêu được an toàn, hạnh phúc... Tình cảm phát triển một cách tự nhiên, không quá vội vã. Mang lại nhiều cảm xúc cho người.
Khi Jee và Thit bắt đầu có tình cảm thì nó tình kinh khủng. Khi có tình cảm với Jee thì ổng rất ngọt ngào quan tâm từng chút. Thậm chí còn kiếm cớ để gặp Jee để hành hạ ẻm cho vừa lòng... Cũng vô liêm sỉ lắm. Miệng nói lời ngược tâm... Tâm thì luôn có bóng hình Jee, dằn vặt, đau nhói khi làm tổn thương Jee. Khi mọi khuất mắc được hoá giải cũng là lúc Thit nhận ra trong lòng luôn có hình bóng Jee. Càng về cuối hành động quan tâm dành cho Jee của Thit rất đàn ông và ngọt ngào. Sau thời gian, mặt hầm hầm, lạnh lẽo nói lời ngược tâm nhưng hành động quan tâm dành riêng cho Jee lại tố cáo tình cảm thực sự của lòng Thit. Dù ra sức phủ nhận nhưng cuối cùng lý trí cũng chịu thua con tim... Kết thúc phim viên mãn.
Cứ thích coi cảnh hai người bên nhau. Dù dằn vặt, ngược tâm nhưng thích nhìn ánh mắt Thit nhìn Jee. Xem đi xem lại vẫn thấy tình không chịu nổi. Đây là một bộ phim ngôn tình ngược tâm cực phẩm đáng xem dành cho các tín đồ mê mụi ngôn tình.
Nhân vật phụ cũng lắm màu sắc... Gây ức chế nhất là Chaiyan. Trời ơi! Nhiều lúc xem bực quá muốn phi vào tát cho ổng một tát để ổng tỉnh lại. Riêng chị Suki bóng lộn thì siêu đáng yêu... Một bộ phim hay về nội dung lẫn diễn xuất. Diễn viên hợp vai khiến phim lại càng có sức hút. Dành thời gian xem đi xem lại đúng là không lãng phí.
Tín đồ ngôn tình nào thích ngược tâm, sủng ngược thì hãy dành thời gian xem "Sóng gió cuộc đời." Sẽ không làm bạn thất vọng đâu à nha. Chắc là cực phẩm của hồi đó nên các bạn cũng đã xem qua lâu lắm rồi. Hãy bỏ qua lời của "kẻ ăn mày quá khứ" nếu bạn xem rồi nhé!
_____Phú Trên Mây ____
Sưu tầm những phim mình thích mai này rỗi đời lại có cái để xem đi xem lại. Một kẻ thích "ăn mày" quá khứ.