Xin chào mọi người!
Mình là Sóc, tên là Sandy. Có lẽ các bạn cũng có xem qua series phim hoạt hình của Sóc Sandy rồi. Nhưng mình chỉ muốn nói là, tên mình nó vậy, chứ không phải vì mình thích phim đó đâu hi hi.
Mình chỉ là một người rất yêu phim ảnh, thích cảm giác được xem phim và ngay lúc này đây mình là một người đang tập tành viết blog.
Mình viết blog này với hi vọng có thể share một chút cảm xúc của bản thân đến mọi người, recommend một bộ phim cho mọi người xem, và cũng mong nhận được nhiều recommend về các bộ phim series hay các movies khác từ mọi người.

Khi hoa trà nở (When the camellia blooms) 

Kết quả hình ảnh cho khi hoa trà nở

Để mình giới thiệu sơ qua về bộ phim đã nha, đây là bộ phim của nhà đài KBS, được phát sóng bắt đầu từ ngày 18 tháng 9 năm 2019 và gồm 20 tập. Phim hiện đã được Netflix thu mua và chiếu trọn bộ full HD trên Netflix nha các bạn. Đạo diễn của bộ phim này là Cha Yeong-hoon. Phim được chắp bút bởi nhà kịch bản Lim Sang-choon và có sự tham gia của các diễn viên như Gong Hyo‑jin, Kang Ha‑neul, Son Dam‑bi, Kim Ji‑seok,... Bộ phim là một cơn sốt của nhà đài KBS khi lượt ratings của phim luôn tăng đều và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.
Bộ phim kể về Dong-beak - một người mẹ đơn thân, cô chuyển về sống ở Ong-san và mở một quán rượu nhỏ để mưu sinh. Cô có ngoại hình đẹp dù đã ngoài 30, có lẽ vì điều này nên cô đã chiếm trọn trái tim của bao người đàn ông cũng như trọn sự căm ghét từ những bà nội trợ. Viên cảnh sát Yong-sik sau lần gặp đầu tiên đã yêu Dong-beak và quyết định theo đuổi cô đến cùng. Một người mẹ đơn thân có chấp nhận tình yêu này hay không? 
Để có thể làm được một kì tích về lượt xem như vậy là bởi vì bộ phim mang một luồng gió vô cùng mới lạ và đặc sắc. Bộ phim không tập trung quá nhiều vào chuyện tình của viên cảnh sát Yong-sik và người mẹ đơn thân Dong-beak, mà thay vào đó bộ phim đã vẽ nên một cuộc sống có bình dị, có khó khăn, có nguy hiểm, nhưng cũng có tình người ở khu phố Ong-san, vẽ nên những hình tượng cao cả của những người làm cha làm mẹ. Khi hoa trà nở sẽ làm cho bạn không thể nhịn được cười với những cuộc trò chuyện của người dân trên phố Ong-san, phải ganh tỵ với vẻ đẹp của Dong-beak, và những giây phút khóc thét trước tình cảm to lớn của đấng sinh thành. Sau khi xem phim rồi thì các bạn sẽ hiểu được, dù bạn có là kẻ nhiều người ghét, nhiều người khinh bỉ, miệt thị thì cha, mẹ vẫn yêu bạn vô điều kiện.
Bạn không thích tình cảm sướt mướt, bạn không thích tình yêu nam nữ mãnh liệt, bạn muốn giải tỏa khó khăn, hay đơn giản là bạn muốn xem một bộ phim hay. Khi hoa trà nở là một lựa chọn vô cùng đắt giá cho bạn.
Phim hiện đang có chiếu trên Netflix.
Sóc chào tạm biệt các bạn nha!