Thể thao điện tử đang cực kỳ phát triển tại đất nước Hàn Quốc, việc lựa chọn ra người đứng đầu để dẫn dắt một nền thể thao chuyên nghiệp là điều những game thủ tại đất nước này luôn mong chờ. Heo “Showmaker” Su là cái tên tiếp theo được giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại  đề cử vào danh sách danh giá “100 nhà lãnh đạo thế hệ mới.”
Showmaker là ai?
ShowMaker là một trong những người đi đường giữa tài năng mà liên minh huyền thoại Hàn Quốc sản sinh. Hiện nay anh chàng ShowMaker đang thi đấu cho đội tuyển Damwon Gaming(nay là Damwon KIA) và trở thành 1 trong những trụ cột chính của đội tuyển này.
(Tuyển thủ Heo "Showmaker" Su)
(Tuyển thủ Heo "Showmaker" Su)
Từ một game thủ trở thành hình mẫu lý tưởng, niềm tự hào của nền LMHT Hàn Quốc:
Tiếp nối những thành công tên tuổi như Faker, Ruler,.. Showmaker hiện tại đã dần khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng game thủ chuyên nghiệp nước nhà. Khác với một Quỷ vương bất bại được báo giới ca ngợi hết lời và hổ báo, Showmaker tạo cho mình một lối chơi an toàn hơn. Những thành công mà Showmaker đem lại cho Hàn Quốc không hề nhỏ. Ta có thể kể đến chiến thắng áp đảo và máu lửa tại Chung kết thế giới 2020. Với một Damwon Gaming dưới sự dẫn dắt của Showmaker , anh đã cho cả thế giới thấy được sức mạnh khổng lồ của đội tuyển anh đang thi đấu. Chiến thắng này của Damwon Gaming đã mang về chiếc cup danh giá thứ 5 cho khu vực LCK. Đã quá lâu để LCK lấy lại vị thế của mình trên đấu trường thế giới.
(Damwon Gaming lên ngôi vô địch năm 2020)
(Damwon Gaming lên ngôi vô địch năm 2020)
Theo trang chủ của đội tuyển Damwon KIA đăng tải: “Showmaker, who rules every game with his outsandingperformanc, was chosen for 100 future genreeation leader”. Việc được xuất hiện trong danh sách này là một vinh dự rất lớn đối với một tuyển thủ Esport cũng như chính điều này đã trở thành một niềm tự hào của những vận động viên thể thao chuyên nghiệp. Showmaker chính là một tài năng sáng giá của nền LMHT Hàn Quốc. Ngoài Showmaker, trước đây chỉ duy nhất một tuyển thủ Esport đủ khả năng lọt vào bảng danh sách này, đó là Lee “Faker”-Sang Hyoek.
Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, tuyển thủ Showmaker luôn được kỳ vọng là người tiếp nối bước chân Qủy Vương Faker, song, hiện tại anh vẫn luôn là ngôi sao sáng trong giới game thủ không chỉ chính tại đất nước mình mà danh tiếng của anh còn được giới đánh giá nước ngoài công nhận. Con đường chuyên nghiệp của tuyển thủ này còn khá dài, chính vì vậy, anh trở thành người được giới chuyên môn kỳ vọng có thể phá vỡ được những rào cản game thủ khuôn mẫu đặt ra trong quá khứ.  
Chúng ta có thể mong chờ hơn vào tương lai với một sức trẻ, một lòng quyết tâm hết mình với thể thao điện tử của tuyển thủ này. Hy vọng Showmaker sẽ là một hình mẫu thực sự khác biệt cả về lối chơi, lối tư duy và mong rằng anh tạo ra nhiều điều bất ngờ. Tới đây, Showmaker cùng đồng đội sẽ bước vào trận đấu tranh tấm vé vào bán kết tại Chung kết thế giới 2021. Hãy  cùng xem tuyển thủ này sẽ đem đến những điều gì cho người hâm mộ?