Những game P2E hiện tại đang làm mưa làm gió trên thị trường crypto và chắc hẳn nhiều anh em cũng đang tìm kiếm những tựa game mới để đầu tư sớm
Kaiju Worlds là một game chưa được ra mắt và dự kiến sẽ launch token và game vào ngày 10/9. Hiện tại, Kaiju Worlds đang mở bán các pack ban đầu để người chơi có thể mua trước các vật phẩm trong game.
Giới thiệu sơ lược đã đủ rồi. Mình cùng đi sơ qua phần gameplay nhé!
Kaiju Worlds là một web game chạy trên Binance Smart Chain (BSC) và người dùng muốn chơi game phải có BNB trong ví Metamask để trả phí gas. Để chơi game, người chơi cần mua trứng và skill bằng token Kaiju.

Gameplay cơ bản

Trứng
Trứng có thể mua bằng token Kaiju để tạo ra một Kaiju (pet trong game) ngẫu nhiên cho người chơi.
Kaiju
Kaiju là pet giúp người chơi farm phần thưởng.
Skill (kỹ năng)
Mỗi Kaiju cần có kỹ năng để có thể combat để farm phần thưởng
Land
Land dùng để nâng cấp Skill để gia tăng sức mạnh cho Kaiju
Shine
Kết hợp 2 Kaiju giống nhau để tạo 1 Kaiju mới có độ hiếm không đổi nhưng chỉ số cao hơn
Trò chơi sẽ tự tạo ra các loại quái vật có sức mạnh tương đương Kaiju của người chơi, bằng việc đánh các quái vật đó, người chơi sẽ nhận được reward.
Mỗi người chơi sẽ có thể có nhiều nhất 4 Kaiju mỗi tài khoản, mỗi Kaiju sẽ đánh được 6 trận/ngày. Lượt đánh sẽ tính bằng Energy, mỗi Kaiju có tối đa 120 Energy, 1 lượt đánh sẽ tiêu hao 20 Energy, 1 Energy hồi lại trong 12 phút.

Tổng kết

Phía trên là những thông tin cơ bản nhất mà mình chắt lọc lại từ game Kaiju Worlds, mình hi vọng bài viết này có thể mang đến cho anh em thông tin hữu ích.

Các kênh chính thức của Kaiju Worlds

Website
Telegram
Twitter
Thảo luận cùng cộng đồng chơi game kiếm tiền (P2E) tại đây

Miễn trừ trách nhiệm: - Đây không phải là lời khuyên đầu tư - Mình không nhận bất kỳ chi phí quảng cáo nào của dự án - Đầu tư sẽ có rủi ro, tiền ai nấy chịu, không chơi đổ thừa