Sẽ ra sao nếu Real Madrid có sự phục vụ của Mbappé và Galaticos 3.0 sẽ được hình thành ?
Tương lai của tiền đạo 23 tuổi này hiện đang rất khó đoán trong những ngày gần đây khi hai người đứng đầu giữa hai đội đang ngồi vào bàn đàm phán về thương vụ này. Có lẽ đối với các Madridista, họ đang đứng ngồi không yên khi nghe tin từ các tờ báo AS, MARCA.... đồng lọat đưa tin cầu thủ này sẵn sàng rời sân Công viên các hoàng tử để đến với Los Blancos ngay sau khi hợp đồng kết thúc.
Được biết, Real Madrid là bến đỗ ưa thích của Mbappe. Cách đây mấy ngày trước , nhà báo Fabrizio Romano xác nhận rằng Real Madrid đã gửi lời đề nghị trị giá 160 triệu euro tới PSG. Cá nhân tiền đạo sinh năm 1998 đã công khai ý định cập bến sân Bernabeu.

bongda.com.vn
"Mbappe muốn ra đi, điều đó là đủ rõ ràng. Nếu Real Madrid đưa ra lời đề nghị đáp ứng các điều kiện của chúng tôi, hãy cùng chờ xem. Chúng tôi đã đưa ra hai lời đề nghị quan trọng để gia hạn hợp đồng với cậu ấy nhưng không thành công......" - Giám Đốc thể thao Leonardo .
Nhắc đến Real Madrid là ta không thể nào không nhắc đến những thành tích nổi bật và những danh hiệu quý giá từ các giải quốc nội cho đến giải vô địch Châu Âu C1, Kền Kền Trắng đã sở hữu cho mình những cầu thủ đắt giá trên thị trường như Figo, Zidane, Roberto Carlos... và rồi Galaticos 1.0 đã ra đời. Không chỉ thế vào năm 2009, một thương vụ chuyển nhượng thế kỉ đã gọi tên Cristiano Ronaldo, khoác lên cho mình chiếc áo số 9 và rồi con số 7 kế thừa của người anh Rául và lịch sử đã bắt đầu từ đó. Có biết bao nhiêu những cđv đã mang tình yêu đối với đội bóng thành Madrid này, đó chính là Galaticos 2.0. Nhưng điều gì đến rồi cũng sẽ đến, từ khi Ronaldo khoác cho mình màu áo của Juventus, đó cũng chính là lúc Real đã xảy ra không biết bao nhiêu sự thay đổi trong cách chơi bóng, từ sự ra đi cả Zizou đến lần đây nhất là cái chào tạm biệt của một biểu tượng của LosBlancos- Sergio Ramos. Rồi chỉ 1-2 năm sau các cái tên còn lại cũng sẽ rời đội bóng có 13 lần vô địch Champions League và đi tìm những cơ hội khi đã bên kia sườn dốc của sự nghiệp, đó chính là lý do Real Madrid cần có sự cải tổ đội hình.

Ảnh của vov.vn
Với sự vắng mặt của Messi, Laliga chắc chắn sữ giảm đi phần nhiều người hâm mộ nhưng với sức ảnh hưởng và tài năng của người tiền đạo trẻ tuổi này đá cho Real, thì Real Madrid không xa chắc chắn sẽ dành lại được vị thế của mình trong làng túc cầu. Việc gia hạn hợp đồng với PSG thì chỉ còn kéo dài 1 năm, nhưng vì sự tôn trọng đối với đội bóng đã làm nên sự nổi tiếng cho Mbappé, chắc hẳn anh sẽ cố gắng ra đi trong mùa hè này nhưng điều đó có thành sự thật hay không chỉ còn là vấn đề thời gian nhưng cđv vẫn tin chắc rằng tình yêu đối với Real của Mbappé sẽ thành hiện thực và tạo nên lịch sử như Ronaldo đã từng làm trong gần 10 năm sự nghiệp chơi bóng cho Real Madrid .
Biên tập: Thái Học

Thể thao