Năm thứ 2 tiếp tục sống và làm việc ở quê, một thành phố biển nhỏ bé, nhưng đủ khiến t lưu luyến.
Tuần đầu của năm chỉ để học - học nhiều hơn về JS.
Này cũng là thời điểm chuyển giao giữa công ty cũ và công ty mới, là thời gian nhìn lại bản thân, viết ra những mục tiêu mới cho năm mới.
Mong rằng mình và công ty mới có thể gắn bó với nhau lâu dài. Để mình có thể làm gì đó cho công ty cũng như có thể học được nhiều thứ từ họ.
Làm một tháng để làm quen mọi thứ rồi sẽ ăn tết, đều chỉnh mọi thứ một lần nữa để phù hợp với công ty mới.
HAPPY NEW YEAR 2024!
HAPPY NEW YEAR 2024!
À tuần này cần mua một vài thứ linh tinh còn thiếu.
Chuẩn bị giấy tờ để vào công ty mới & làm cái video tổng kết năm cũ.
Gần hết tuần rồi, tuần này giờ sinh học của của mình nó lạ lắm :v Một ngày bắt đầu ngủ lúc 1h sáng đến gần 10h sáng mới thức dậy chuẩn bị nấu ăn cho gia đình. Ăn uống, nghỉ ngơi xíu rồi chạy ra quán cafe góc quen cũ để bắt đầu học tập lúc 3h chiều - 9h tối.
Còn đi khám sức khoẻ, và lên shoppe đặt vài đôi tất nữa là xong tuần.
Cũng học được vài khái niệm hay hay về chứng chỉ Carbon,...
Bỗng nhiên nhớ lại 1 việc, ai đó đã từng nói thế giới này đã có quá nhiều thứ không công bằng. Chính vì thế mà chúng ta phải ngày càng mạnh mẽ mới có thể hạn chế những việc không công bằng diễn ra.
Vậy là cũng đã tới cuối tuần rồi, một tuần xả và học tập.
22:32p chủ nhật, câu nói học được cuối ngày và chúc cho ngày mai bắt đầu làm việc ở công ty mới thật thuận lợi. 💕
Sống một cuộc sống mà bạn không muốn đòi hỏi sự can đảm, sống một cuộc sống mà bạn muốn, không chỉ cần sự can đảm mà bạn còn phải có năng lực