Sau cùng tất cả chỉ là kỉ niệm (2)
Đêm qua mơ về ngày cuối cùng đi học , tôi lại đến đó định ngồi vào chỗ bàn 2 tổ 3 nhưng con tuyết anh ngồi rồi. Thế là quay sang tổ 4 chỗ đấy , vẫn thấy cậu , thế là tôi đến đó ngồi rồi ,hỏi sao nay đi sớm thế , cậu nói bữa cuối đi học rồi mà , còn ngồi chỗ chật chội ha, xong tui bảo hay đổi qua kia cho rộng , xong rồi cậu bảo thôi bữa cuối rồi , xong rồi đi chào cờ , tôi chủ động lấy ghế cho cậu , xong rồi cậu vẫn ngồi tít trên đầu , tui trò chuyện với bạn nhưng vẫn liếc nhìn cậu tươi cười với bạn , sau đó vô lớp , cậu lại đi qua chỗ hòa ngồi :(( , lòng đau như cắt nước mắt đầm đìa, xong tui ngồi 1 mình buồn vãi , Huy qua chơi bảo , hôm cuối rồi tao dẫn mày đi mua quà cho bạn đó , xong tui xin ra ngoài chạy 1 mạch dài hơi đi , quán này đóng cửa , quán khác đóng cửa , chạy tận 3 4 km, mua được 1 món quà , xong lại tức tốc chạy lại , chạy về đến nơi mọi thứ đã kết thúc chỉ còn mình cô phú ở lại , mọi người đã về hết , tui nghĩ buổi cuối cùng như thế này sao lại kết thúc vậy sao , xong tôi tặng cho cô rồi nói chuyện với cô 1 chút rồi về , đúng câu chuyện buồn..
Ghé tại đây để đọc nhiều sách hay nhé