Sao Thuỷ nghịch hành
Tôi không biết các bạn độc giả của tôi có quan tâm đến việc Chiêm tinh học tác động gì tới cuộc sống của chúng ta hay không, nhưng cá nhân tôi đã theo dõi Chiêm tinh học từ năm 2019 đến bây giờ, tôi là một fan hâm mộ của bộ môn này.
Tôi cũng có một quãng thời gian đủ soi chiếu để hiểu tại sao những gì mà bầu trời ngoài kia đang chuyển động lại có tác động mạnh mẽ đến bản thế từng cá nhân đến thế. Tôi nghe nói kỳ sao Thuỷ Nghịch Hành này tác động mạnh mẽ vào những người cung Xử Nữ.
Tôi vừa có Mặt Trời Xử Nữ, Thuỷ Tinh cũng Xử Nữ, nên tôi nghe nào vào kỳ nghịch hành này tôi bị tác động mạnh mẽ cả về tinh thần lẫn thể chất.
Ngày sau khi bước vào kì Thuỷ Tinh nghịch hành 5/8, tôi bị một khách hàng ngừng không kí tiếp HĐ vì cửa hàng thua lỗ, tiếp theo đó thì tôi cũng nhận được một số phản hồi về việc HĐ với các khách hàng của tôi, việc tôi phải làm hài lòng họ là một bốn phận và trách nhiệm công ty tôi.
Khi vào đúng đợt Thuỷ Tinh nghịch hành này tôi để ý mấy thử nhỏ nhặt hơn, mọi thứ có thể khiến tôi cáu loạn, một câu nói của bạn thân, hay một sự bắt bẻ nào từ các bên đối tác cũng khiến tôi không hề hài lòng. Sự khắt khe trong đánh giá của tôi cũng gia tăng, sự đòi hỏi trong công việc và bản thân tôi cũng gia tăng. Tôi hay có hiện tượng ăn đêm và tôi ghét vô cùng hành động tự huỷ hoại dạ dày đó của bản thân.
Mọi thứ ảnh hưởng đến lối suy nghĩ của tôi là chính, tôi lại rối bời, mông lung, dễ bị bối rối, thiếu quyết đoán hơn trong các quyết định, tôi có thể chìm đắm vào giấc ngủ 12-14 tiếng/ngày để không phải mở mắt ra đối diện với áp lực.
Tôi biết trong thời gian này, mọi kế hoạch sẽ bị chậm trễ, hoặc dễ bị huỷ bỏ, đây cũng không phải là thời điểm lý tưởng để ký kết HĐ mới, nhưng không thể nào đi ngược lại với những HĐ đã đề ra được. Tất cả các HĐ với khách hàng của tôi đều kết thúc vào đùng đợt sao Thuỷ Nghịch Hành này, điều đó làm tôi phân vân và hoài nghi một thứ, liệu tôi có nên làm đúng theo thời hạn hợp đồng hay là để cho kỳ Sao Thuỷ Nghịch Hành này kết thúc đi, thì tôi mới nên kí kết.
Tình trạng các thiết bị công nghệ cũng bị ảnh hưởng, chiếc đèn bàn học tôi mua có vấn đề, nhưng thực tế lại không phải, ổ điện cũng phải mua thêm, dây sạc điện thoại cũng hỏng vì bị tác động của sao Thuỷ nghịch hành.
Thời điểm này tôi cảm nhận các khách hàng của tôi đang khá bối rối, dễ bị phân tâm mất tập trung vì họ bị đánh lạc hướng bởi một thứ gì đó.
Vấn đề dòng tiền trong doanh thu công ty tôi cũng bị ảnh hưởng bởi vì KH chưa chuyển khoản hoặc bị gián đoạn ở chỗ nào đó. Mọi thứ khiến tôi thêm lo lắng.
Trong thời gian này tôi cũng không bắt đầu dự án gì mới, vì quá trình thủ tục pháp lý cho công ty cũng đã hoàn thiện, tôi vẫn cần phải tập trung vào các dự án mà tôi đang xây dựng. Với câu hỏi đơn giản
“Làm thế nào để tôi ra tăng được tập khách hàng của mình?”
Tôi tin vào kỳ sao Thuỷ Nghịch hành vì tôi đã có sự nghiệm lý gần 6 năm nay, nhưng thứ duy nhất giúp tôi vượt qua đó là bình tĩnh và lại cố gắng.
Tôi đang đối mặt với cơn sốt nhẹ, ho khan, người lúc nóng, lúc lạnh, nhưng tôi vẫn giữ bình tâm trong công việc, vì đó dường như là thứ quyết định đến sự sống của tôi.
Thời điểm này tôi cũng chán nản với mọi thứ, với con người, với những cuộc trò chuyện buồn tẻ, mọi thứ xung quanh đều khiến tôi chán nản, cái gì cũng khiến tôi có thể bực bội, nhưng tôi biết thứ duy nhất mình nên làm, đó là bình tĩnh thao gỡ mọi việc, từ từ giải quyết tình huống.
Tôi vẫn cần phải làm những gì mình đã quyết định, vẫn cần phải quyết tâm cải thiện những gì mà tôi tin tưởng.
Nhưng tôi nghĩ sự lo lắng không nên chiếm đóng tâm trí tôi, vì nó chỉ khiến tôi tiêu cực chứ không mấy lạc quan tẹo nào, tôi cần phải bình tĩnh hơn, xử lý mọi thứ như một cách bình thường. Tiền rồi sẽ đến, mọi thứ rồi sẽ khắc phục được.
Hi vọng ơn trên cho tôi thêm sức mạnh để vượt qua một hành trình đầy nghịch ngợm của sao Thuỷ!