Sai lầm phổ biến của nhiều người khi giao dịch cryptocurrency là gì?
Nếu như bạn vẫn chưa tìm thấy câu trả lời thì post này có lẽ sẽ giải đáp được cho bạn. Sai lầm phổ biến mà mình thường thấy đó chính là giao dịch nhưng không đặt stop-loss.
Thị trường cryptocurrency là một thị trường đầy biến động và bạn sẽ có thể lỗ 10%, 20% hoặc hơn thế nữa chỉ trong một cái chớp mắt nếu không sử dụng lệnh dừng lỗ (stop-loss).
Chức năng của lệnh dừng lỗ đó là hạn chế tối đa mức thua lỗ của bạn. Nó là một biện pháp an toàn có thể giúp bạn tránh nguy cơ chôn vốn, trở thành một bag holder ngồi chờ thời để bán hòa vốn.

Tuy nhiên, sử dụng stop-loss cũng là một kỹ năng cần phải tập luyện, nó là một quá trình và nếu không sử dụng đúng cách thì stop-loss sẽ ăn mòn vốn của bạn.
Hơn nữa, không phải sàn nào cũng có stop-loss, lúc này, bạn phải tận dụng tính năng Alert của ứng dụng TabTrader trên điện thoại để có thể phản ứng kịp với bước giá của thị trường.
Còn rất nhiều vấn đề khác xung quanh cái stop-loss mà mình không thể viết hết trong post này được, bạn phải tự mình tìm hiểu thôi. Hy vọng bài viết này giúp ích phần nào trong việc giao dịch của mọi người.
Happy trading!
[Pan]
Facebook Page của mình: https://www.facebook.com/officialcryptomojo/
Group phân tích giá BTC hàng tuần: https://www.facebook.com/groups/157114635122245/?source_id=1057593531047512