Thời tiết là thứ làm thay đổi cảm xúc của con người nhiều nhất nhỉ? Khi trời mưa, ta cảm thấy cô đơn và cần một ai đó. Khi nắng thì làm ơn cách xa tao ra.
Sài Gòn với những trận nắng to vỡ đầu khiến tâm trạng của ta bất ổn mệt mỏi và xa lánh mọi người. Tất cả những gì bạn cần trong mùa hè này là gì? " à thì chỉ cần một cái điều hòa thật mát thôi " nó khiến tâm trạng của ta thoải mái, dễ chịu và làm cuộc sống trở nên nhẹ nhàng. Tôi cũng cần một cái điều hòa ngay bây giờ. 
Có nhưng ngày mặt đường nhựa chỉ để chiên trứng. Nắng không muốn ra ngoài, thở thôi cũng cảm thấy mệt mỏi, cái cảm giác này nó đáng sợ như ngày tận thế ý. Ông mặt trời đang thiêu đốt tôi, giết chết từng tế báo, bóp nghẹt từng hơi thở. Mùa hè ơi, làm ơn kết thúc điiiiiiii
Mùa hè với những cơn nắng sẽ chả khó chịu đến thế khi vài triệu dân cùng đổ nhau ra đường. Ôi cái cảm giác thật dễ thương khi ngã tư đèn đỏ mà tất cả đều lao vào nhau một cách âu yếm. Nắng nóng, hơi người, khói xe và cả một chút viêm cách nữa. Thật tuyệt khi tất cả chúng ta đều đứng ở đây. Chờ đợi giao thông bớt ùn tắc. Nắng thì như đấm vào đầu, đôi khi muốn nữ cả mũ bảo hiểm sao cái thành phố xinh đẹp lại biến thành địa ngục trần gian thế này? 
Làm ơn hãy trả lại làn da Châu Á cho em đi. Hồi đó da em như da em bé, giờ thì không khác một anh Châu Phi da đen là mấy. Em xin các bác tham gia giao thông nhìn đèn một tý, nhường nhau đi một tý thì Sài Gòn có vẻ đẹp đẽ và thoải mái hơn nhiều. Nắng lắm rồi. Đừng nẹt bô nữa. Làm ơnnnnnnn