Thư viện American Center là địa chỉ quen thuộc của các bạn sinh viên khi muốn trau dồi tiếng Anh. Không gian bài trí đẹp, lịch sự.

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 6: 8h30 – 17h (riêng Thứ 5: mở đến 19h)

Vào cửa & mượn sách: Hoàn toàn miễn phí cho tất cả dịch vụ thư viện cung cấp. Chỉ mượn được tối đa 2 cuốn sách và  1CD, mượn lâu nhất trong 15 ngày,  thư viện có cả máy tính để tiện cho việc listening.

Mách nhỏ: Hàng tuần thư viện luôn tổ chức những buổi hội thảo, chiếu phim, những khóa học dạy kỹ năng,… rất hay và vô cùng thú vị, đặc biệt dành cho các bạn sinh viên.Thư viện có không gian học tập rộng lớn, luôn đủ chỗ cho tất cả mọi người vào ngồi học, đọc sách. Tại đây, có lưu trữ sách ở tất cả thể loại: từ điển, ngôn ngữ, xã hội, kinh tế, kỹ thuật và cũng thường xuyên cập nhật các sách, truyện mới phát hành.
Giờ mở cửa: Thứ 2– 5: 7h30 – 19h(không mở Thứ 6) Thứ 7, Chủ Nhật: 9h – 17h
Vào cửa & mượn sách: Để có thể vào và mượn sách, bạn phải làm thẻ thư viện (30.000VNĐ/năm)Quán được thiết kế hệt như một thư viện thu nhỏ với nhiều đầu sách khác nhau đủ các thể loại. Bạn có thể đến đây để đọc sách, làm việc, học bài với không gian rộng rãi và yên tĩnh.Thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt. Không gian quán không khác gì những văn phòng làm việc nhưng cách bài trí tươi sáng cùng không gian yên tĩnh sẽ biến nơi đây thành một địa điểm thích hợp cho mọt sách mỗi mùa thi. Ngoài ra quán còn có khu vực phòng riêng cho những nhóm bạn học nhóm để tránh làm phiền việc học của mọi người xung quanh.