Không biết các bậc cha mẹ trên spiderum có quan tâm đến việc đọc sách không, nhưng hôm nay mình cũng xin giới thiệu đến các bậc cha mẹ 2 quyển sách nuôi dạy con hay nhất nên đọc để có thể nuôi con khỏe mạnh và dạy con thông minh hơn.

Nếu bạn đang làm cha mẹ, hoặc chuẩn bị cho việc lên chức và chào đón một thiên thần nhỏ trong gia đình - bạn đã chuẩn bị được những thông tin kiến thức bổ ích chưa? Ví dụ như đến các lớp học dành cho cha mẹ, mua đồ cho trẻ hay chuẩn bị những kiến thức bằng những quyển sách hay nên đọc.

01. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương

Ông bà ta vẫn có câu " Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi". Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương là quyển sách của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú.

[​IMG]

 
Tích hợp phương pháp giáo dục của Trung Quốc và Do Thái, Sara cho rằng: “Người nào nuông chiều con cái, ắt có ngày người đó phải băng bó vết thương cho con. Mềm mỏng là hại, tàn nhẫn là yêu!”. Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Bạn có thể tìm được câu trả lời cho riêng mình sau khi đọc quyển sách này.

02. Con nghĩ đi, mẹ không biết

Con nghĩ đi, mẹ không biết là tập hợp những bài viết được rất nhiều độc giả yêu thích trên Facebook của Thu Hà (Mẹ Xu-Sim), rất nhiều bài viết trong số đó đã từng được đăng trên các báo Tuổi trẻ, Thanh Niên, Vnexpress, Dântrí, Vietnamnet… Những bài viết này đã được Mẹ Xu-Sim biên tập lại, chọn lọc nội dung đem đến giải pháp giúp con tự lập và mẹ tự do.

[​IMG]

 
Những bài viết của Mẹ Xu-Sim sinh động, thiết thực vì đó là những trải nghiệm thật, hoàn toàn là sự thật của một bà mẹ có hai con đang trong tuổi ăn, tuổi học, của một người làm việc với trẻ em liên tục suốt 20 năm, trong đó có 3 năm dạy học và 17 năm làm báo tuổi teen.

Hy vọng với hai quyển sách hay trên đã giúp các bậc cha mẹ có được những quyển sách tuyệt vời để nuôi dạy con. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay khác ví dụ như: tặng sách gì cho người yêu giúp mối quan hệ tình yêu hạnh phúc hơn.