[HOẠT ĐỘNG ĐIỆN ẢNH] - SWISS ARMY MAN

Khi một xác chết biết “xì hơi” dạy chúng ta bài học về cuộc sống !Hank (Paul Dano) là một chàng trai xấu xí, nhút nhát, kém cỏi, cô độc và vô dụng. Ngay cả chuyện tự tử, anh cũng chẳng thể… làm tốt được. Đúng ngay trong bối cảnh tuyệt vọng cùng cực đến não lòng ấy, số phận đã sắp đặt cho anh gặp Manny (Daniel Radcliffe). Từ đây, một câu chuyện kì dị, điên rồ, buồn cười, đầy cảm động,.. đã xảy đến làm thay đổi cuộc sống của cả hai người.

Phải nói những bộ phim của A24 (Ex Machine, Green Room, Amy, The Witch,..) rất "khác biệt". Với Swiss Army Man, từ đầu tới cuối phim toàn là những ý tưởng điên rồ, những đoạn nói chuyện cực kỳ thô thiển, thiếu văn minh. Nhưng nếu vượt qua được 30 phút đầu phim mà không ói, cởi bỏ hoàn toàn những định kiến và sẵn sàng cảm nhận thì sẽ thấy phim rất thú vị và đáng xem.

Nếu thứ 7 này bạn không đi đâu chơi, có thể ghé qua ADC Academy tham gia. Hoạt động này hoàn toàn phi lợi nhuận. 

Ps: Mọi người nghĩ thế nào nếu sắp tới mình sẽ trình chiếu các bộ phim độc lập, phim tài liệu, tiểu sử,... liên quan đến chủ đề nghệ thuật - lịch sử - văn hóa - sáng tạo - thiên nhiên với các khách mời là những nhà làm phim, biên kịch, đạo diễn, nhà văn,... ?


9
2232 lượt xem
9
4
4 bình luận