SUY NGHĨ TUỔI ĐÔI MƯƠI
SUY NGHĨ Ở TUỔI ĐÔI MƯƠI, CẢM XÚC CỦA BẢN THÂN MÌNH KHI GẶP NHỮNG KHÓ KHĂN VỀ TƯ TƯỞNG
Chắc hẳn ai cũng đã từng chông chênh, lạc lõng giữa dòng đời này, bản thân tôi cũng vậy. Ngay lúc này, cái cảm xúc tiêu cực một lần nữa lại xâm chiếm trong tâm trí tôi., chính vì thế, chính tôi cũng ghét bản thân mình, tự hỏi rằng ai sẽ yêu mình đây. Đọc nhiều sách, chiêm nghiệm nhiều thứ nhưng nó chưa đủ để khiến tôi tích cực hơn. Bản thân tôi luôn tự an ủi bản thân mình, nói cho bản thân nghe một câu thật ngọt ngào rằng: " Đừng buồn nữa! Có tôi ở bên cạnh em, rồi tất cả mọi chuyện sẽ qua đi mà thôi. Điều gì khiến em sợ hãi trong tâm trí em vậy, em sợ ánh mắt của người đời nhìn bản thân mình ra sao, em áo lực trong học tập, áp lực trogn cuộc sống hay em đang buồn chuyện tình cảm của mình. Em buồn tất cả mọi thứ ư. Không sao mà". Những lúc này tôi cũng rất cần người ngồi tâm sự với mình nhưng lướt trong danh bạ của mình lại chẳng có ai để mình có thể tâm sự. tôi sợ rằng khi tâm sự với họ thì họ lại vô tâm hờ hững với nỗi buồn của tôi, thôi thì tôi đành giữ cho riêng mình vậy. Trải qua hai mối tình bạn thân của mình, tôi dần sợ việc làm thân với người khác, tôi sợ sau này họ cũng sẽ lạnh nhạt, rời xa tôi. Tôi cảm thấy bế tắc tất cả mọi chuyện, tôi rất muốn khóc, khóc thật lớn nhưng sao tôi chẳng thể khóc, tôi đang dần vô cảm với bản thân mình, thật đáng thương! Tôi vừa thương vừa hận chính bản thân mình. Tôi muốn đi thật xa, đi xa khỏi thế giới này, thế giới không có con người nữa, tôi mệt mỏi lắm, tôi rất muốn nói câu này với những người thân thiết của tôi nhưng không thể, đặc biệt là gia đình tôi, tôi không muốn bố mẹ tôi phải buồn, bố mẹ đã đủ khó khăn, vất vả để nuôi tôi khôn lớn, tôi không muốn bố mẹ phải lo lắng cho tôi nữa. Chính vì vậy mà tôi đành giữ nỗi buồn riêng cho bản thân vậy. Hiện tại bản thân tôi rất tiêu cực, mệt mõi cả thể xác lẫn tâm hồn, tôi chẳng biết chia sẻ cùng ai nên tôi đành viết những điều này ở đây. nếu có ai đọc mọi người có thể cho tôi những câu nói động viên an ủi tôi được không. Cảm ơn mọi người.

Truyền cảm hứng
/truyen-cam-hung