Ngày còn nhỏ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng mong mình lớn thật nhanh để được “sải đôi cánh” bay muôn nơi, thử muôn điều.
Và rồi khi bước vào cổng đại học, ôm trong mình những điều hằng ấp ủ ngày nào, chúng ta tự nói với bản thân phải trải nghiệm thật nhiều, phải sống một tuổi trẻ thật rực rỡ, khát khao và không hối tiếc.
Nhưng bạn ơi, đường đời đâu phải luôn rải đầy hoa hồng, mà là một quãng dài gồ ghề sỏi đá. Một lúc nào đó, “hòn đá” của cuộc đời sẽ xuất hiện, ''hòn đá'' đè nặng trên vai bạn, hòn đá muốn hạ gục bạn, hòn đá khiến bạn dường như đánh mất niềm tin ở bản thân mình.
"Hòn đá" của những định kiến, của so sánh, của áp lực trong cuộc sống, của người khác đặt lên bạn hay chính bạn đang đặt trên vai chính mình.
Với SVTalk19: Sải cánh sau bão giông – Vượt qua suy nghĩ tiêu cực, chúng mình cùng nhau vượt qua "hòn đá" ấy, để sống an nhiên hơn, biết yêu thương bản thân hơn, và để những tháng năm thanh xuân đẹp đẽ hơn, bạn nhé.
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
LINK ĐĂNG KÍ:  https://docs.google.com/forms/d/1zMkAg_X1I-UmUGqj3L43wqtrcpLo3gLZOFGRP69b0wo/viewform?edit_requested=true
SV Talk 19: Sải cánh sau bão giông- cách vượt khỏi suy nghĩ tiêu cực
Ngày còn nhỏ, chắc rằng ai cũng mong mình lớn thật nhanh để được “sải đôi cánh” bay muôn nơi, thử muôn điều. Và rồi khi bước vào cổng đại học, chúng ta nghĩ mình sẽ thực hiện những điều ấp ủ ngày còn bé hay làm những điều mình thích sẽ trải nghiệm thật nhiều và sẽ sống một tuổi trẻ không hối tiếc. Nhưng bạn ơi, đường dù đẹp đến đâu thì một lúc nào đó sẽ có “hòn đá” xuất hiện và "hòn đá" ấy khiến bạn thấy mình vô dụng. "Hòn đá" của những định kiến, của so sánh, của áp lực trong cuộc sống, của người khác đặt lên bạn hay chính bạn đang dành cho mình... Tham dự SV Talk19: Sải cánh sau bão giông – Vượt qua suy nghĩ tiêu cực với chúng mình nhé. Chúng mình cùng nhau vượt qua "hòn đá" ấy ở những năm tháng thanh xuân đẹp nhất này nhé. THÔNG TIN SỰ KIỆN: ⏰THỜI GIAN: 19:30 – 21:30, thứ 5 ngày 7/5/2020. 📍ĐỊA ĐIỂM:  JITSI MEET ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên các trường đại học trên toàn quốc. SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ: Để tạo không gian tốt nhất cho việc chia sẻ và kết nối BTC xin phép giới hạn số lượng người tham dự là 12-15 bạn. PHÍ THAM DỰ: Đây là hoạt động cộng đồng do HPEdu tổ chức dành cho sinh viên nên sẽ KHÔNG THU PHÍ ----------------------------------------------- Sự kiện SV Talk 19 nằm trong chuỗi sự kiện cộng đồng SV Talk do HPEdu tổ chức dành cho sinh viên. SV Talk được xây dựng lên với mong muốn tạo không gian kết nối giữa các bạn sinh viên các trường đại học cùng nhau trưởng thành và phát triển qua những trải nghiệm. Điều quan trọng nhất ở sự kiện SV Talk đó là việc các bạn sinh viên dám nói, dám chia sẻ quan điểm cá nhân và thể hiện cái tôi riêng về một chủ đề /vấn đề xoay quanh cuộc sống của mình. Không phán xét, không định kiến, chân thành, cởi mở lắng nghe những câu chuyện, trải nghiệm về cuộc đời mình do các bạn sinh viên chia sẻ là chất liệu chính duy trì và phát triển SV Talk.bit.ly
KHÁCH MỜI SỰ KIỆN: Chị Ngô Thuỳ Trang - Cử nhân xuất sắc ngành Tâm Lý học tại Vương Quốc Anh
THỜI GIAN: 19:30 – 21:30, thứ 5 ngày 7/5/2020.
ĐỊA ĐIỂM: JITSI MEET (Link tham dự sẽ được gửi tới các bạn đăng kí)
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên các trường đại học trên toàn quốc.
PHÍ THAM DỰ: Đây là hoạt động cộng đồng do HPEdu tổ chức dành cho sinh viên nên sẽ KHÔNG THU PHÍ.
---------------------------------------
MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ