SỰ BẬN RỘN GIẾT CHẾT TẦM NHÌN CỦA MÌNH
Một cuộc sống bộn bề liệu có tốt cho sự phát triển bản thân, hay nó chỉ là cảnh giác đánh lừa mình đang phát triển. CUỘC SỐNG BẬN RỘN THẬT SỰ SẼ LÀM HẠN CHẾ TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TA
QUÁ BẬN RỘN SẼ HẠN CHẾ TẦM NHÌN CỦA BẠN.

Phải chăng trong cái xã hội tất bật và hối hả này, những dáng vẻ bận rộn luôn được đề cao hơn là một dáng vẻ thảnh thơi, ung dung tự tại.
Có phải những người có vẻ rãnh sẽ được đánh giá thấp hơn những người bận rộn?
Mình cũng là từng là người như vậy, luôn tỏ ra mình bận rộn để người khác nhìn vào và đánh giá: " Chà, cậu trai này có vẻ tài giỏi quá nhỉ.
Nhưng rồi nhìn sâu và rộng hơn thế giới bên ngoài, thì điều đó có vẻ đi ngược lại mục đích ban đầu. Một dáng vẻ đầu tắt mặt tối, có thể khiến tầm nhìn của bạn bị hạn chế.
Vì sao ư, vì không có thời gian để lặng, để nhìn, để nghe và suy nghĩ.
Cứ lao vào công việc như một con thiêu thân, và thường biến thành một xác sống đô thị vào cuối ngày. Dáng vẻ này không đẹp như mình tưởng đúng không nhỉ. Thế giời ngoài kia đang phát triển không ngừng, liệu có nắm bắt được cơ hội mới, trải nghiệm mới khi chúng ta cữ mãi bị cuốn vào vòng xoay của công việc, của deadline, của sự bế tắc không lối thoát.
Thế giới còn rất nhiều điều chúng ta khám phá, khai mở tiềm năng của mình. Cớ sao chúng ta tự nhốt mình trong một cái lồng chim và hài lòng vì điều đó.
Mình cũng không cổ xuýt cho việc sống buông thả, chạy theo những thứ hottrend hào nhoáng. Mình chỉ tự hỏi sau một thời gian vùi đầu vào vòng xoáy công việc, liệu điều này có thật sự tốt cho một chàng trai trẻ tuổi 20 hay không?