STAY HOME #WITHME – Youtube tung chiến dịch khuyến khích mọi người ở nhà tránh Covid-19

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp khiến mọi người ở nhà nhiều hơn. Dành thời gian cho mạng xã hội và các kênh online như YouTube là một cách để giúp mọi người ở nhà mà không bị nhàm chán.
Chính vì nắm bắt được thời cuộc tại thời điểm hiện tại, Youtube đã tung ra chiến dịch STAY HOME #WITHME trong mùa dịch này. Chiến dịch được bắt đầu bằng việc trên Fanpage Facebook cùng như tài khoản Twitter chính thức của Youtube đã thay đổi ảnh bìa với dòng chữ STAY HOME #WITHME và ảnh đại diện là logo của Youtube được vẽ thêm mái nhà đúng với tinh thần chung của chiến dịch này, để khuyến khích mọi người ở nhà và xem Youtube nhiều hơn.
 


 


Chiến dịch này nhanh chóng được mọi người hưởng ứng, với hashtag #withme, chúng ta dễ dàng tìm được trên Twitter các bài chia sẻ video Youtube của người dùng về chiến dịch này như Read With Me, Cook With Me, Draw With Me, Study With Me,...
Chiến dịch này cho thấy được sự sáng tạo của Youtube, tốc độ, sáng tạo chính là mấu chốt để thương hiệu bắt "trend" thành công, thu hút lượng tương tác, quan tâm của công chúng.
Youtube giống như một chiếc gương, phản chiếu tất cả những trải nghiệm của con người, tất cả niềm vui, nỗi buồn, hiện tại và cả lịch sử của chúng ta. Ngày nay, một tỷ rưỡi người vào YouTube mỗi tháng để khám phá một thư viện video lớn nhất thế giới vào bất kỳ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu trên bất kỳ thiết bị nào họ muốn. Một số người thích xem những video viral nóng nhất và mới nhất, những video ca nhạc hay những show truyền hình hài hước ban đêm. Một số người thích xem tin tức thời sự hoặc thể thao, một số thì thích học những điều mới mẻ hay háo hức với những điều mới lạ. Lại có người chỉ thích xem quảng cáo nhưng chung quy, hầu hết họ muốn vào YouTube để xem những điều không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. _ Robert Kyncl – Giám đốc kinh doanh Youtube chia sẻ (Trích sách Streampunks – Kẻ nổi loạn định dạng lại ngành truyền thông)
2
0
0 bình luận