Một bài viết từ tận 20/7
Ngổn ngang
Bực
Khó chịu
Nhỡ được tung lên cao quá, hype quá, bỗng khiến mình quên cảm giác chờ đón một sinh nhật bình thường như mọi năm, khiến mình năm nay … buồn ngang vì ‘tình cờ’ làm sao năm nay nhạt quá 🙂
- Nhận được 18 lời từ chối từ các chương trình, hoạt động, fundraising cho dự án, apply,...
- Ăn không kiểm soát và không tập thể dục gì hết
- Làm vỡ không sửa được chiếc vali bố mua cho, tiếc đứt ruột
- Dự án nộp học bổng để pending gần nửa năm mới bắt đầu chạy, và không đặt nhiều tâm huyết như mình từng nói
- Từng viết sẽ học chăm chỉ với bố mẹ, vậy mà GPA kì I vừa đủ giữ học bổng, kì II vớt vát nâng điểm kì I
- Lần đầu được một bạn ‘không thân’ hỏi về chuyện quá khứ chưa từng dám kể với ai, vậy mà lại tuôn ra gần hết với bạn, bạn nghe, bạn hiểu, thế mà sau vì giận bản thân đã nói, giận cá chém thớt mà làm tổn thương bạn
- Được giáo sư dạy SI “tài trợ” đi chu du khắp các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long để làm nghiên cứu, thế mà sau khi về kiếm đủ lí do pending
- Được cho học bổng đi trao đổi, rồi về chẳng làm được như cam kết về điều kiện nhận học bổng
- Ngày không ngủ, đêm bay, “hành hạ” bản thân toàn đến 2,3 giờ sáng vì không hoàn thành tasks
- Đặt mục tiêu học tiếng Hàn, học được mấy câu căn bản, nói bập bẹ, ngừng
- Học code, gặp con bug fix 2 ngày không xong, ngừng
- Tiền tiết kiệm đú đem đi đầu tư, giờ ngồi nhìn “màu đo đỏ” trong đau đớn
- Gì mà ham nói quá, trong các buổi thảo luận, trò chuyện, … nói hết phần người khác, mà mãi sau này mới biết đã làm tổn thương bao nhiêu người
- Mấy lần đói quá, bạn cùng nhà share cho đồ ăn, ăn hết của bạn luôn